Hotgirl mạng xã hội gặp rắc rối vì nhảy giữa đường để quay video “sống ảo” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hotgirl mạng xã hội gặp rắc rối vì nhảy giữa đường để quay video “sống ảo” – Tin Công Nghệ Một hotgirl mạng xã hội người Ấn Độ đã bị nhiều người chỉ trích và cảnh sát xử phạt sau khi quay một đoạn video nhảy múa giữa đường để "sống ảo".

Một hotgirl mạng xã hội người Ấn Độ đã biết thành nhiều người chỉ trích và công an xử phạt sau khi quay một quãng video nhảy múa giữa đường để “sống ảo”.

 

Shreya Kalra là một hotgirl trên mạng xã hội tại Ấn Độ, sở hữu tài khoản Instagram với hơn 249 ngàn người theo dõi và tài khoản TikTok với trên 556 ngàn loài người theo dõi.

Mới đây, Kalra đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân của mình một đoạn video, cho biết cô đang nhảy múa giữa đường đang có đông phương tiện qua lại.

Đoạn video được quay tại một giao lộ đông đúc ở thành thị Indore (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ), cho thấy lúc các phương tiện đang phải dừng chờ đèn đỏ, Kalra, trong bộ đồ đen, đã ra đứng giữa đường và thi hành các động tác vũ đạo trước sự ngạc nhiên của nhiều người đi đường.

Đoạn clip mau chóng “gây sốt” trên mạng xã hội, nhưng điều Kalra không ngờ đến là thay vì thu được sự cỗ vũ và cổ vũ từ các người theo dõi, cô bị chỉ trích.

“Đường sá không phải là nơi để nhảy nhót như vậy. Cho dù các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ không có nghĩa là cô ấy có quyền đứng giữa đường để nhảy múa”, một dân cư mạng bình luận về đoạn clip của Kalra

“Cô ấy có thể đứng trên vạch kẻ dành riêng cho người đi bộ, nhưng tôi thấy người quay phim đã bước ra phía bên ngoài vạch kẻ dành cho người đi bộ, như vậy rõ ràng là vi phạm luật rồi”, một người dùng Instagram bình luận.

 

“Đây là một hành động cổ xúy nguy hiểm cho giới trẻ. Sẽ thế nào nếu nhiều người cũng học theo cô ấy và ra đường để nhảy múa như vậy?”, một người dùng mạng xã hội khác nhận xét.

Không chỉ chịu sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Kalra còn gặp phiền hà với luật pháp khi bị công an xử phạt vì lỗi gây rối trật tự công cộng và gây ảnh hưởng giao thông.

Về phần mình, Kalra đã cho rằng việc cô nhảy múa giữa đường lúc các phương tiện đang dừng đèn đỏ không có gì là sai trái.

“Các phương tiện phải dừng lại vì họ phải chờ đèn đỏ, chứ không phải vì tôi nhảy múa trên đường khiến họ phải dừng lại”, Kalra bình luận về đoạn clip của chính mình.

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng, hiện đoạn clip khỏi bị mất trên trang Instagram của Kalra, thu hút hơn 20,5 ngàn lượt nhấn “Thích”.

Theo Dantri/ToI

clip gây sốt,hot girl,mạng xã hội,cư dân mạng

Nội dung Hotgirl mạng xã hội gặp rắc rối vì nhảy giữa đường để quay video “sống ảo” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác