CEO Elon Musk của Tesla phản bác những tuyên bố của mình về hệ thống “tự lái hoàn toàn” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: CEO Elon Musk của Tesla phản bác những tuyên bố của mình về hệ thống “tự lái hoàn toàn” – Tin Công Nghệ CEO Elon Musk của Tesla, Tesla, xe tự lái của Tesla, hệ thống Tự lái hoàn toàn của Tesla, Ngày trí tuệ nhân tạo, AI Day, Autonomy Day

CEO Elon Musk của Tesla đã phản bác những tuyên bố của mình từ năm 2019 về hệ thống “Tự lái hoàn toàn” (FSD) trong các tháng mới đây khi nghĩ rằng ô tô Tesla vẫn “chưa tận gốc tự lái”.

 

Cụ thể, tại buổi lễ “Ngày tự chủ” (Autonomy Day) của nhà sản xuất ô tô điện hàng đầu của Mỹ Tesla diễn ra vào tháng 4/2019, Giám đốc điều hành (CEO) Elon Musk nghĩ rằng đến giữa năm 2020, Tesla sẽ được hàng triệu ô tô tự lái, những con xe được coi rằng giúp người lái “có thể làm giấc ngủ“ trong chuyến đi.

CEO Tesla phản bác những tuyên bố của mình về hệ thống “tự lái hoàn toàn'
CEO Tesla phản bác những phát biểu của mình về hệ thống “Tự lái hoàn toàn”

Hãng Tesla đang không đạt được mục đích trên và mới đây, CEO Musk công bố sẽ tổ chức một sự kiện khác với tên thường gọi “Ngày trí óc nhân tạo” (AI Day) để quảng cáo hãng ô tô điện này là chỗ làm việc cho những kỹ sư mà ông cần để thi hành những lời hứa của mình đối với ô tô tự lái.

Trưởng cơ quan quản lý đối tác Gene Munster của quỹ đầu tư mạo hiểm Loup Ventures, cho là hy vọng của giới đầu tư đã giảm đáng kể, Tesla sẽ có nhiều câu hỏi hóc búa khó trả lời về những gì đang diễn ra với cuộc điều tra về tính an toàn và làm ra sao để hãng quảng cáo cho hệ thống FSD.

Trong khi đó, ngân hàng Goldman Sachs nghĩ rằng tại buổi lễ AI Day, Tesla sẽ thảo luận về phần mềm AI cho các ứng dụng lưu giữ năng lượng Mặt Trời và công nghệ sản xuất tiên tiến trong các nhà máy của hãng.

 

Vào đầu tuần này, các cơ quan quản lý của Mỹ đã mở 1 cuộc thanh tra về hệ thống trợ lái của Tesla bởi một số vụ tai nạn, gồm cả vụ ô tô Tesla đâm vào ô tô cảnh sát và ô tô cứu hỏa. Hai thượng nghị sỹ Mỹ mới đây kêu gọi Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ triển khai thanh tra các phát biểu của Tesla về “ô tô tự lái hoàn toàn” và “lái tự động”.

Cơ quan An toàn giao thông đường bộ quốc gia Mỹ (NHTSA) ngày 16/8 cho biết tính từ lúc tháng 1/2018, bộ phận này đã xác định được 11 vụ tai nạn, trong đấy các mẫu xe Tesla đã đâm vào các phương tiện khác khi gặp đèn chiếu sáng, biển chỉ đường phản quang hay các cảnh báo nguy hiểm.

NHTSA cho thấy đã thu được báo cáo có 17 người bị thương và 1 người thiệt mạng trong các vụ va quệt này.

Theo Bnews/Reuters

CEO Elon Musk của Tesla, Tesla, xe tự lái của Tesla, hệ thống Tự lái hoàn toàn của Tesla, Ngày trí tuệ nhân tạo, AI Day, Autonomy Day

Nội dung CEO Elon Musk của Tesla phản bác những tuyên bố của mình về hệ thống “tự lái hoàn toàn” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác