Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 là sản phẩm ODM – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 là sản phẩm ODM – Tin Công Nghệ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 là sản phẩm ODM, được nhập nhẩu về Việt Nam theo từng cụm linh kiện.

Khác với những dòng Bphone trước đó, những chiếc Bphone mới dòng A là mặt hàng ODM, được nhập nhẩu theo từng cụm linh kiện. 

Máy bay không người lái và 4 startup AI Việt gọi vốn đầu tư
Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD
Doanh nghiệp ICT Hàn Quốc sẽ thúc đẩy chiến lược Make in Vietnam

 

Sáng 8/12, trên website và fanpage của Bkav bất thần đem ra thông tin cho đặt trước dòng mặt hàng Bphone mới. Đây là những chiếc Bphone dòng A gồm 3 mẫu máy Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60. 

Các thông tin ban đầu cho thấy, cả 3 sản phẩm Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 đều thuộc phân khúc tầm trung. Bphone A40 và A50 có màu trắng, trong lúc Bphone A60 có màu xanh ngọc. 

Những người đặt mua Bphone mới dòng A sẽ phải đặt cọc trước 1 triệu đồng. Thời gian nhận máy dự kiến vào trong ngày 20/12/2021. 

Bkav cho đặt trước Bphone mới, là sản phẩm ODM giá rẻ
Bphone dòng A sẽ là những sản phẩm ODM, được nhập khẩu theo từng cụm linh kiện. 

Trao đổi với Tin Công Nghệ, đại diện truyền thông Tập đoàn Bkav cho biết, hiện hãng sản xuất này chưa hề ban bố các thông tin chi tiết về dòng mặt hàng Bphone mới dòng A. 

“Những sản phẩm này được mở bán sớm ngay từ khi khách hàng chưa biết gì về sản phẩm, cho dù cả cấu hình, giá bán. Việc đặt hàng Bphone mới được xem là “đặt móng” bởi này là một hình thức người mua đặt hàng sản phẩm bằng niềm tin. Người dùng cũng được sử dụng thử sớm sản phẩm, trước lúc ra mắt chính thức” , đại diện Bkav chia sẻ. 

Bphone mới được mở bán 150 suất với 50 suất dành riêng cho mỗi mẫu máy. Lý giải cho lý do chỉ mở bán con số nhỏ, theo đại diện Bkav, những người tiêu dùng sớm được hưởng nhiều ưu đãi, do vậy số lượng máy không thể bán quá nhiều. 

Trước đó, khi chia sẻ về Bphone dòng A, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav từng cho biết, Bphone A thuộc dòng mặt hàng hướng tới phân khúc tầm trung, giá rẻ nhất và phần nào của phân khúc cận cao cấp. 

 

Bphone dòng A hướng tới những người sử dụng có nhu cầu sử dụng điện thoại cấu hình cao, giá tốt, không đặt nặng việc mặt hàng phải cá tính, khác biệt. 

Bkav cho đặt trước Bphone mới, là sản phẩm ODM giá rẻ
Ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Tập đoàn Bkav

Để đạt được điều này, Bkav đã đổi phương thức sản xuất theo hướng ODM, tức là đặt mua một công ty khác sản xuất với con số lượng lớn nhằm hạ giá thành. Các tính năng chống nước, khung nhôm nguyên khối cũng bị cắt giảm để bù cho cấu hình và mức giá. 

Khác với các loại Bphone trước đó, những chiếc Bphone mới dòng A là sản phẩm ODM, được nhập nhẩu theo từng cụm linh kiện thay vì từng linh kiện. Tuy vậy, mọi khâu hoàn thiện sản phẩm, nghiên cứu sản xuất phần mềm, kiểm soát chuyên sâu độ bền, chuyên sâu sóng được thực ngày nay Việt Nam. 

Theo ông Quảng, tỷ suất nội địa hóa trên mỗi sản phẩm dòng A vẫn ở mức cao. Bên cạnh đó, các khâu sản xuất quan trọng nhất được thực ngày nay Việt Nam. Do đó, Bphone dòng A vẫn chính là những mặt hàng “Made in Vietnam”. 

Trọng Đạt

Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60, Bphone, Điện thoại Bphone, Bkav, Nguyễn Tử Quảng, Điện thoại Việt Nam, Điện thoại Bkav

Nội dung Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 là sản phẩm ODM – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác