Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực – Tin Công Nghệ Ngày 12/3/2022 Bizverse World ký hợp tác cung cấp nền tảng số với loạt đối tác trên nhiều lĩnh vực như công nghệ, logistic, tài chính, giáo dục, du lịch, thời trang…

Ngày 12/3/2022 Bizverse World ký hợp tác cung cấp nền tảng số với loạt đối tác trên nhiều lĩnh vực như công nghệ, logistic, tài chính, giáo dục, du lịch, thời trang…

 

Cụ thể, Bizverse World đã ký hợp tác với Công ty công nghệ ASIM, Ahamove (thuộc lĩnh vực Công Nghệ, Logistic); Ngân hàng VIB, OneFin, SDC (thuộc lĩnh vực Tài Chính, Giáo Dục); Crystal Bay, Joolux, DFAR, Time Universal, HoiAn (thuộc lĩnh vực Du Lịch, Thời Trang, Giải Trí, Truyền Thông); cùng đối tác quốc tế như Ai20X.

Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực
 Các khách mời và đối tác đến tham dự sự kiện

Theo thoả thuận hợp tác, Bizverse World sẽ trở thành đơn vị tham mưu và cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng Metaverse (Thế giới kỹ thuật số) nhằm giúp các đối tác chuyển đổi số toàn diện các hoạt động kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động trên môi trường kỹ thuật số, đa chủng loại hoá khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng quốc tế, góp phần tối ưu hữu hiệu buôn bán và tăng cường ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng số Bizverse World là một trong số doanh nghiệp đi tiền phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, hướng đến nền kinh tế không tiếp xúc tại Việt Nam. Bizverse World hiện đang sở hữu nền tảng thế giới kỹ thuật số dành riêng cho doanh nghiệp phối hợp giữa loại hình mạng xã hội (Social Networking) và nền tảng kinh tế không tiếp xúc (The Contactless Economy). Với sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật công nghệ hiện đại, Bizverse World đã và đang ứng dụng thành đạt công nghệ Blockchain (công nghệ chuỗi khối), cùng với những nền tảng công nghệ phát triển như Digital Twin (bản sao số), 3D Map (bản đồ 3D), VR360 (công nghệ thực tiễn ảo 360 độ), VRFairs (nền tảng tổ chức buổi lễ thực tế ảo) vào quy trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực
Thông qua lễ ký kết này, Bizverse World sẽ trở thành dịch vụ tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ giúp các đối tác chuyển đổi số toàn diện các hoạt động mua bán
 

Thông qua việc phần mềm những nền tảng công nghệ hiện đại, Bizverse World sẽ mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cũng có thể tăng cường độ nhận ra của nhãn hiệu và đa dạng hoá khả năng tiếp cận với nhóm đối tượng khách hàng mục đích không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn ngoài nước dựa theo nền tảng công nghệ số. Các nền tảng công nghệ tương lai của Bizverse World còn cho phép các doanh nghiệp cũng có thể thành lập hệ thống cửa hàng, phát triển chuỗi showroom trưng bày sản phẩm, tổ chức các buổi triễn lãm hay buổi lễ ra mắt mặt hàng mới ngay trong môi trường ngoài nước kỹ thuật số Metaverse, giúp sản phẩm hay đơn vị của doanh nghiệp tiếp cận đến các nhóm khách hàng mục tiêu 1 cách trực giác và sinh động nhất.

Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực
 Tiến sĩ Trịnh Công Duy – CEO & Founder của Bizverse World

Phát biểu tại sự kiện ký kết, Tiến sĩ Trịnh Công Duy – CEO & Founder của Bizverse World có chia sẻ: “Chúng tôi luôn cho rằng, công nghệ phải Vị nhân sinh. Bizverse là sự hội tụ của trí óc người Việt khắp thế giới. Bizverse ra đời là một nền tảng cho doanh nghiệp, mang doanh nghiệp từ các hoạt động buôn bán truyền thống lên toàn cầu Metaverse 1 cách dễ dàng. Sau 9 tháng khởi động dự án, Bizverse đã chứng tỏ được tiềm năng của mình. Bằng chứng là Bizverse thu được sự đoái hoài lớn nhất từ cộng đồng, sự tham dự của hàng loạt các đối tác là các công ty, tập đoàn lớn từ nhiều lĩnh vực. Sự tin tưởng, ủng hộ đó chính là niềm động viên, cổ vũ Bizverse tiếp tục phát triển, tiếp tục góp sức và tạo nên các giá trị đảm bảo được nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp”.

Ông Vũ Minh Trí – CEO ASIM Telecom phát biểu: “Từ những năm 2016, khái niệm công nghệ bản sinh đôi kỹ thuật số Digital Twin ra đời, tuy vậy khuynh hướng này khó áp dụng vào thực tế vì các hạn chế về mặt tài chính và công nghệ. Năm 2021, Bizverse sinh ra là sự tích hợp của các xu hướng công nghệ Digital Twin, 3D, VR, AI cùng sự bổ trợ của mạng 5G, 6G… vào cùng một nền tảng. Đây chính là đích đến thế tất để giúp mọi người dễ dàng chuyển đổi số. Bizverse xử lý bài toán buôn bán cho các doanh nghiệp quy mô lớn đến những doanh nghiệp nhỏ. Tham gia vào nền tảng Metaverse dành cho hoạt động mua bán này, doanh nghiệp cũng có thể đóng vai trò là người dùng nền tảng hoặc người sáng tạo nền tảng. Hai vai trò này gắn kết chặt chẽ với nhau để đáp ứng Bizverse World phát triển và hoạt động thành công”.

Ngọc Minh

chuyển đổi số

Nội dung Bizverse World hợp tác chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác