Bisonic – màn hình ra lệnh kép hiện đại cho ô tô – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bisonic – màn hình ra lệnh kép hiện đại cho ô tô – Tin Công Nghệ Trong số nhiều loại màn hình Android cho ô tô hiện nay, Bisonic là dòng màn hình màn hình thông minh nổi bật với công nghệ hiện đại, tính năng ra lệnh kép, cảm biến áp suất lốp, kết nối camera 360 độ mang đến sự trải nghiệm đa dạng.

Trong số nhiều loại màn hình Android cho ô tô hiện nay, Bisonic là dòng màn hình màn hình thông minh nổi bật với công nghệ hiện đại, tính năng ra lệnh kép, cảm biến áp suất lốp, kết nối camera 360 độ mang đến sự dùng thử đa dạng.

 

Xe ô tô được coi là gia sản lớn đối với nhiều gia đình người Việt. Vì thế khi đã quyết định bỏ tiền ra để “tậu” một gia tài giá trị thì chủ xe cũng nên nghiên cứu chọn lựa 1 màn hình ô tô Android thông minh thích phù hợp với loại xe đang dùng.

Là dòng màn hình với tính năng ra lệnh kép, màn hình Bisonic do Công ty TNHH Phát triển và Thương mại cửa hàng Nam Tiến phân phối đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường màn hình ô tô vốn có triệu chứng bão hòa.

Chỉ với 1 câu lệnh kép, người sử dụng có thể thực hiện cùng theo đó 2 lệnh khác nhau, mang đến sự dùng thử đa dạng. Giao diện màn hình được thiết kế thân thiện, sắc nét, độ phân giải cao full HD 1280×720, khung màn hình chia đôi hợp lý sẽ giúp hành trình lái xe trở nên thú vị.

Một ưu điểm khác của Bisonic là người sử dụng tới từ nhiều vùng, miền không giống nhau sẽ không gặp phải trở ngại khi ra lệnh bằng tiếng nói cho màn hình. Thực tế, nhiều khách hàng ở khắp toàn quốc đã đánh giá cao khả năng nhận lệnh bằng giọng nói của Bisonic.

MC Phương Thảo vốn dĩ là người miền Tây, thế nhưng  cô vẫn hài lòng sau khi nắm giữ màn hình Bisonic. MC Phương Thảo cho biết, ngoài ra lệnh kép, những tính năng khiến cô thích màn hình Bisonic còn có xác định ô tô qua app My car, bản đồ dẫn đường chính xác, cảnh báo lệch làn, cảnh báo vận tốc nhanh nhạy. Là một người phụ nữ điều khiển ô tô, màn hình Bisonic chính là sự trợ giúp có ích giúp MC Phương Thảo tham dự giao thông an toàn hơn.

Do nhịp sống ở các thành phố lớn hiện nay đều hối hả, việc tắc đường diễn ra thường xuyên, Phương Thảo cũng sắm thêm cho mình bộ camera 360 độ được tích hợp luôn vào màn hình Bisonic. Hình ảnh hiển thị rõ rang và chính xác, mang lại phương diện rộng, giám sát toàn cảnh cho người điều khiển xe.

 

Đối với chị em phụ nữ, camera 360 độ sẽ giúp chị em dễ dàng lùi xe, đỗ xe hay giám sát tốt, hạn chế điểm mù để rẽ phải, rẽ trái an toàn. Đặc biệt, kết phù hợp với công nghệ hiện đại của màn hình Bisonic, khi trời tối, hoặc trong điều kiện ánh sáng không đủ, camera 360 độ vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét.

Ngoài camera 360 độ, màn hình Bisonic còn tích hợp cả cảm biến áp suất lốp. Đây cũng là tính năng giúp nâng cao độ an toàn khi tham gia giao thông. Ngoài ra, kho giải trí vô tận được tích hợp sẵn trên màn hình cũng giúp hành trình tham dự giao thông của người lái xe và những người đang ngồi trên xe trở nên thú vị hơn lúc nào hết.

Bên cạnh đó, hàng ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán sản phẩm của công ty Nam Tiến được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 chu đáo, nhiệt tình cũng là điểm tốt giúp Bisonic “ghi điểm” với những người dùng.

Lựa chọn màn hình Bisonic, người sử dụng chẳng những sắm cho “xế cưng” một phụ kiện “xịn xò”, mà còn là người bạn đồng hành của chiếc xe, giúp cả gia đình trải nghiệm mọi thứ tính năng tuyệt vời, thoải mái mà chiếc xe cũng có thể mang lại thông qua màn hình.

Doãn Phong

màn hình ô tô, nội thất ô tô

Nội dung Bisonic – màn hình ra lệnh kép hiện đại cho ô tô – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác