5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: 5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13 – Tin Công Nghệ Với các tin tức đã rò rỉ, dưới đây là 5 điều không nên mong đợi từ những chiếc iPhone 13 mới sắp ra mắt vào đêm nay (giờ VN).

Với các tin tức đã rò rỉ, dưới này là 5 điều không nên chờ mong từ những chiếc iPhone 13 mới sắp ra mắt vào đêm nay (giờ VN).

Chưa ra mắt, iPhone 13 đã được nghĩ đặt trước tại Việt Nam
Apple xác nhận ngày ra mắt iPhone 13
Mẫu iPhone màn hình gập đẹp mê mệt khiến iFan phát sốt

 

Thiết kế mới

Phần “tai thỏ” (notch) có thể sẽ nhỏ hơn tính từ lúc khi nó xuất hiển thị trên iPhone X được giới thiệu vào năm 2017. Nhưng điều đó không có nghĩa là Apple sẽ thiết kế lại tận gốc chiếc iPhone năm nay.

5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13
iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 12

Các tin đồn cho biết iPhone mới sẽ trông giống như iPhone 12, ngoại trừ notch nhỏ hơn và bố cục cảm biến camera được tinh chỉnh trên một số mẫu nhất định.

Thiết kế “đục lỗ” mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự báo cũng có thể có thể được giới thiệu cho 1 chiếc iPhone mới vào năm 2022. Trong năm nay, chúng ta không mong ngóng bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thiết kế của iPhone.

Cảm biến vân tay dưới màn hình

Sẽ thuận tiện hơn nếu chỉ cần chạm vào màn hình để mở khóa iPhone. Đây không những là điều làm thỏa lòng mong ước của các tín đồ Táo khuyết yêu mến Touch ID, mà cả việc đại dịch khiến mọi người đều phải đeo khẩu trang đều đặn sẽ không phù hợp cho việc dùng Face ID.

5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13
Mẫu iPhone 13 ra mắt đêm nay

Thật không may, người dùng sẽ không thể có cảm ứng vân tay dưới màn hình hoặc thậm chí là Touch ID trên nút bên của iPhone 13, không giống như iPad Air mới.

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg , Apple đã thử nghiệm Touch ID cho iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng họ không thi hành được, chí ít là không có trên iPhone 13. Như vậy, mẫu iPhone 2021 sẽ chỉ có Face ID mà thôi.

iPhone 13 không cổng kết nối

Khi Apple giới thiệu cổng kết nối MagSafe với iPhone 12, một số người đã coi này là bằng chứng cho biết iPhone không cổng kết nối sẽ ra mắt chỉ từ là vấn đề sớm hay muộn.

5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13
Chưa thể có mẫu iPhone không cổng kết nối trong năm nay
 

iPhone không cổng kết nối đã từng được đồn đại sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng điều ấy dường như không xảy ra. Do đó, nhiều khả năng iPhone 14 sẽ là chiếc iPhone đầu tiên không có cổng Lightning.

Thay vì dùng Lightning, iPhone 14 cũng có thể có thể bổ trợ sạc không dây và công nghệ MagSafe mới nhất của Apple.

Apple có thể sẽ thi hành thay đổi này ở các mẫu iPhone phân khúc cao cấp trước. Các model giá rẻ nhất hơn sẽ tiếp cận công nghệ này trong vài ba năm sau đó.

Hỗ trợ cổng USB-C

Ngay cả lúc không có iPhone không cổng kết nối trong năm nay, iPhone 13 cũng sẽ không chuyển sang sử dụng cổng USB-C.

Mặc dù hiện tại MacBook, iPad Pro và iPad Air đã có cổng USB-C. Apple cũng đều có thể sẽ vẫn giữ cổng Lightning trong một năm nữa, như báo cáo của nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đề cập.

Theo 9to5mac , nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone không cổng trong tương lai hơn là một cái iPhone sử dụng cổng kết nối USB-C.

Chip Mac trên iPhone 13

Kể từ khi Apple chuẩn bị cho iPad Pro chip M1, từng được nghĩ là độc quyền của máy Mac, một số người kỳ vọng sẽ có model iPhone 13 cấp cao sử dụng chip M1.

5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13
Sẽ không có iPhone trang bị chip M1

Mặc dù vậy, sẽ không có chiếc iPhone 13 nào sử dụng chip M1 hoặc bất kỳ loại biến thể chip M nào.

Nhiều khả năng Apple sẽ trang bị chip A15 Bionic cho loạt iPhone 13 mới. Các tin đồn cho biết, A15 được thành lập trên tiến độ 5nm tương tự như A14 Bionic. Thay đổi sẽ là Apple sử dụng công nghệ 5nm+ mới hơn để nâng lên hiệu suất.

Hải Nguyên (theo 9to5mac)

iPhone 13, những tính năng không có trên iPhone 13, Apple, những điểm trừ trên iPhone 13,

Nội dung 5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác