4 ứng dụng thú vị trong iPhone có thể bạn chưa biết – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: 4 ứng dụng thú vị trong iPhone có thể bạn chưa biết – Tin Công Nghệ Có một số ứng dụng hữu ích nhưng lại không được Apple đưa ra ngoài màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng của iPhone.

Có một số ứng dụng hữu ích nhưng lại không được Apple đưa ra ngoài màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng của iPhone.

Tin đồn về kiểu cách bố trí mới trên iPhone 14 Pro
Loạt tính năng siêu hay trên iOS 15 nhưng ít người biết
Cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone

 

iOS tích hợp sẵn nhiều phần mềm quan trọng, phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày của người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn một số công cụ hữu ích khác bị Apple ẩn đi. Bạn chẳng thể tìm thấy nó trong thư viện ứng dụng (App Library) hoặc trên màn hình chính.

Code Scanner

Người dùng có thể quét mã QR bằng phương pháp mở camera của iPhone. Từ iOS 14 trở lên, Apple cũng tích hợp một phần mềm chuyên dùng mang tên Code Scanner nhưng nó bị ẩn đi.

Code Scanner là công cụ hữu ích như mặc định bị ẩn trong iPhone. Ảnh: IDG.

Để sử dụng Code Scanner, bạn truy cập vào Settings > Control Center kéo xuống phía dưới sẽ nhìn thấy mục Code Scanner . Nhấn chọn dấu + để phần mềm được di chuyển vào phần Included Controls .

Khi đó, Code Scanners đã có trong Control Center, bạn chỉ vuốt từ góc trên bên phải màn hình xuống và chọn để sử dụng.

Magnifier

Tương tự, camera chẳng cần là công cụ duy nhất cho phép người sử dụng phóng to những thứ đang xuất hiện trước mắt. Ứng dụng Magnifier ẩn không những mang đến tầm giám sát gần hơn mà còn cấp phép bạn điều tiết độ sáng.

Magnifier cung cấp nhiều công cụ kính lúp. Ảnh: IDG.

Để sử dụng, người dùng thi hành quy trình tương tự như trên để đưa Magnifier vào Control Center của iPhone. Bao gồm truy cập Settings > Control Center kéo xuống phía dưới tìm Magnifier. Nhấn chọn dấu + để phần mềm được di chuyển vào phần Included Controls .

Ngoài thanh trượt điều tiết mức thu phóng (hoặc có thể chụm ngón tay trên màn hình), Magnifier cung cấp tùy chọn thay đổi độ sáng, tương phản, bộ lọc màu, chụp hình, bật đèn pin, cài đặt.

 

Field Test Mode

Đây là công cụ giúp người sử dụng kiểm tra cường độ tín hiệu của các kết nối không dây 1 cách dễ dàng. Để sử dụng Field Test Mode, trước tiên bạn nên tắt Wi-Fi trong Control Center hoặc Setting.

Field Test Mode bổ trợ kiểm tra cường độ tín hiệu iPhone. Ảnh: IDG.

Sau đó, mở phần mềm Điện thoại, nhập vào chuỗi ký *3001#12345#* và nhấn nút Gọi. Thao tác này sẽ hiển thị trang tổng quan Field Test Mode, nơi người dùng có thể xem đang kết nối với băng tần di động nào, cường độ tín hiệu…

Feedback Assistant

Nếu xác định được lỗi trong công đoạn sử dụng sản phẩm của Apple, bạn có sử dụng Feedback Assistant (trên iOS 12.4 trở lên) để báo cáo với công ty.

Người dùng có thể thông báo lỗi đến Apple qua Feedback Assistant. Ảnh: IDG.

Mặc định tính năng này bị tắt đi. Tuy nhiên, người sử dụng chỉ cần mở Safari, gõ vào thanh địa điểm dòng applefeedback://. Thao tác này sẽ kích hoạt Feedback Assistant, nhắc người sử dụng đăng nhập Apple ID và báo báo lỗi.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS beta, Feedback Assistant có sẵn trong App Library.

(Theo Zing)

các công cụ ẩn, iPhone, thủ thuật iphone, ứng dụng iphone

Nội dung 4 ứng dụng thú vị trong iPhone có thể bạn chưa biết – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác