Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị – Tin Công Nghệ Sáng 29 Tết, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác Bộ TT&TT đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc và Tập đoàn Viettel.

Sáng 29 Tết, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác Bộ TT&TT đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc và Tập đoàn Viettel. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tuyên bố tại Lễ trao giải thưởng toàn nước các báo Đoàn thanh niên
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu về chiến lược phát triển kinh tế số, xã hội số
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Hội thảo – Triển lãm nước ngoài Ngày ATTT Việt Nam 2021

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà cho lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc.

Tại Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc, Bộ trưởng và đoàn đã nghe Thiếu tướng, Tư lệnh Binh chủng Khúc Đăng Tuấn chia sẻ tình hình hoạt động của Binh chủng năm vừa qua, đặc biệt trong thời kì đại dịch Covid-19 diễn ra căng thẳng. Qua đó, đáp ứng xong xuôi tốt các trọng trách chính trị được giao, giữ cho thông tin liên lạc luôn kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn. Bên cạnh đó, Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đã chăm lo tốt cho đời sống cán bộ chiến sỹ yên tâm đón Tết và sẵn sàng trước mọi trường hợp có thể xảy ra.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, Bộ TT&TT hiện tại cũng giống Tổng Cục Bưu điện trước đây với Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đã có truyền thống gắn bó, kết hợp hữu hiệu trong thực hiện nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao. Trong thời kì hiện giờ cũng giống sau này sắp đến, sự đoàn kết giữa hai bộ phận sẽ càng được củng cố vững mạnh, nhất là khi đất nước bước vào công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị
Bộ trưởng Nguyễn Manh Hùng thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ đang ứng trực trong mùa Tết Nhâm Dần.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã động viên, thăm hỏi và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh Binh chủng Thông tin liên lạc đang ứng trực trong mùa Tết cùng gia đình luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần, ý chí để đáp ứng liên lạc luôn được thông suốt, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Thăm, chúc Tết chỉ huy và cán bộ Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn chỉ huy Tập đoàn đoái hoài xây dựng đội ngũ lãnh đạo trẻ; thành lập chiến lược xuyên xuốt, có giá trị lý luận; tiếp tục chọn cho mình những việc khó, giương cao ngọn cờ để quy tụ nhân tài, gắn bó mọi người hướng đến mục tiêu phụng sự đất nước và nhân dân. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị
Bộ trưởng gửi câu chúc năm mới đến lãnh đạo, cán bộ và người lao động trong Tập đoàn Viettel.
 

Bên cạnh đó, Bộ trưởng nhấn mạnh Viettel cần nêu cao những giá trị văn hóa cốt lõi của Tập đoàn vì đó như là sợi dây giữ cho con diều không bị bay chệch hướng. Nhân dịp xuân về, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã gửi câu chúc năm mới đẹp đẽ nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động trong Tập đoàn.

Cũng trong sáng nay, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Huy Dũng đã đi chúc Tết CBCNVC Cục Bưu điện Trung ương và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), cùng theo đó thăm hỏi cổ vũ anh em ứng trực dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn chúc Tết CBCNVC Cục Bưu điện Trung ương.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng thăm và chúc Tết tại Trung tâm Internet Việt Nam.

Đức Huy

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị

Nội dung Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thăm và chúc Tết một số đơn vị – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác