Tổ chức bảo vệ trẻ em trên mạng của Việt Nam được quốc tế vinh danh – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tổ chức bảo vệ trẻ em trên mạng của Việt Nam được quốc tế vinh danh – Tin Công Nghệ CyberKid là tổ chức xã hội đầu tiên tại Việt Nam được lập ra để bảo vệ, hỗ trợ trẻ em trên không gian mạng. Tổ chức này ra đời nhờ 100% ý tưởng Việt và do người Việt làm chủ, vận hành.

CyberKid là tổ chức xã hội đầu tiên tại Việt Nam được lập ra để bảo vệ, hỗ trợ trẻ con trên không gian mạng. Tổ chức này chào đời nhờ 100% ý tưởng Việt và do người Việt làm chủ, vận hành.

Hack công khai lên mạng dữ liệu được gọi là của người sử dụng Bkav
Bkav xác nhận, xin lỗi vì để lộ lọt dữ liệu người dùng
Phải xử phạt nặng để răn đe việc kinh doanh dữ liệu cá nhân

 

CyberKid Vietnam vừa giành chiến thắng hạng mục Tác động Xã hội – khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng Customer Success Awards 2021 được tổ chức bởi Workplace from Meta. 

Giải thưởng Customer Success Awards năm nay đã tìm ra 32 tổ chức thắng cuộc ở 8 hạng mục khác nhau. Trong đó, giải thưởng ở hạng mục Tác động Xã hội được trao tặng cho các tổ chức có những sáng kiến, dự án sáng tạo phục vụ xã hội và đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu.

Tổ chức bảo vệ trẻ em trên mạng của Việt Nam được quốc tế vinh danh
Trang fanpage chính thức của tổ chức CyberKid. 

Customer Success Awards là giải thưởng được Workplace from Meta tổ chức hàng năm trên toàn ngoài nước nhằm mục tiêu tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nền tảng Workplace hữu hiệu để đạt được các mục tiêu, thành quả ý nghĩa. 

Workplace là nền tảng giao tiếp trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp được phát triển bởi Meta (tên gọi mới của Facebook) để bổ trợ việc kết nối giữa tất cả nhân viên trong một tổ chức, doanh nghiệp.

 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Workplace đã bổ trợ CyberKid công cụ làm việc online cho hơn 100 nhân sự. Nhờ vậy, quá trình làm việc từ xa của tổ chức này sẽ tránh bị đứt quãng và duy trì được hiệu quả. 

Theo đại diện CyberKid Vietnam, bộ công cụ của Meta có ý nghĩa thật lớn trong việc giúp công ty này thành lập một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cho mọi thứ nhân viên. Từ đó, đội ngũ CyberKid có thể tập trung phát triển các dự án nhằm tạo tác động và bảo vệ cho hàng triệu trẻ nhỏ Việt.

Với sự sát cánh của Workplace from Meta, từ tháng 9/2020, CyberKid đã tiến hành những giải pháp giúp đáp ứng an toàn trên không gian số tới hơn 15.000 trẻ nhỏ Việt Nam. Dự án cũng thu hút sự tham gia của mạng lưới hơn 300 tình nguyện viên trên cả nước.

Trọng Đạt

CyberKid, Bảo vệ trẻ em, Không gian mạng, Bảo vệ trẻ em trên mạng, Tổ chức bảo vệ trẻ em

Nội dung Tổ chức bảo vệ trẻ em trên mạng của Việt Nam được quốc tế vinh danh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác