Telegram trở thành ổ chứa mại dâm tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Telegram trở thành ổ chứa mại dâm tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Thời gian gần đây, Telegram đã trở thành một ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên toàn thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, Telegram đã trở thành một phần mềm nhắn tin thông dụng nhất trên toàn thế giới, cũng giống tại Việt Nam.

 

Ứng dụng này ngày càng được nhiều người tin dùng bởi nó nắm giữ hàng loạt điểm tốt như dễ sử dụng, tốc độ nhắn tin nhanh, miễn phí và đặc biệt là cơ chế mã hóa đầu cuối riêng biệt, giúp tăng tính bảo mật cho nội dung cuộc hội thoại.

Tuy nhiên, chính những ưu điểm trên đã vô tình biến nó trở thành ở một địa điểm ẩn chứa biết bao tệ nạn. Không ít kẻ đã lợi dụng tính bảo mật và riêng tư của nền tảng này để có những nhóm chat nhằm phục vụ mục đích môi giới mại dâm.

Hàng chục nhóm chat môi giới mại dâm hoạt động công khai trên nền tảng Telegram.

Chỉ cần gõ vào ô kiếm tìm với một số từ khóa đơn giản như “Sugar Baby”, “Sugar Daddy”, “PG tiệc”…. hàng chục nhóm chat quay quanh các chủ đề 18+ sẽ hiện ra. Trong đó, biết bao hội nhóm đã thu hút số lượng người tham dự đông đảo, từ vài chục nghìn cho tới hơn 100.000 thành viên.

Mỗi hội nhóm này đều có các yêu cầu và quy định riêng, do chính người xây dựng group đó đặt ra. Nếu không tuân thủ hoặc tìm cách “lách luật”, bạn sẽ lập tức bị mời ra khỏi phòng chat. Phương thức hoạt động của những hội nhóm này cũng cực kì chuyên nghiệp. 

Bên trong một nhóm chat có nội dung về “Sugar Baby” với trên 70.000 thành viên, người tham gia được đòi hỏi không trao đổi về các vấn đề ngoài lề. Bên cạnh đó, các “Baby” cũng chưa được tự tiện đăng tin tức cá nhân và tìm “Daddy” trong group chat.

Thay vào đó, toàn bộ hoạt động đều được thi hành và kiểm soát bởi người lập ra nhóm chat đó hay chính là các tú ông, tú bà. Các tú ông, tú bà này sẽ đăng tải một số tin tức về “Baby” như ngoại hình, chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng, địa điểm, hình ảnh được che hoặc làm mờ một phần… cùng theo với đó là một số đòi hỏi về “Daddy”.

Những yêu cầu này cơ bản là lịch sự, tôn trọng “Baby” và quan trọng nhất là số chi phí chu cấp mỗi đợt gặp hoặc theo tháng. Mức giá được đem ra dao động từ vài triệu cho mỗi lần gặp hoặc 20-30 triệu một tháng. Dĩ nhiên, để cũng có thể gặp được “Baby”, các “Daddy” đều phải liên hệ thông qua những tú ông, tú bà. Chi phí cho từng lần “set kèo” khoảng 500.000 đồng đến một triệu đồng.

 

Thậm chí, để tham dự một số hội nhóm kín với các “đặc quyền” cao cấp hơn, người sử dụng sẽ có yêu cầu trả thêm khoản phí từ 2-5 triệu đồng. Có thể thấy, đây thực tế là một loại hình môi giới bán dâm trên Internet.

Các tú ông, tú bà đăng thông tin về “Sugar Baby” trong các nhóm chat.

Chưa dừng lại ở đó, nền tảng này còn là chỗ phát tán và lây lan đồng loạt video, hình ảnh nhạy cảm. Không ít các nhóm chat được tạo ra chỉ còn mục tiêu chia sẻ các video 18+, những clip rò rỉ trôi nổi trên Internet. Thậm chí, một số hội nhóm còn công khai mời chào người tham gia “chat s**” với tầm giá chỉ từ 500.000 đồng.

Trên thực tế, những nhóm chat trên đã tồn tại ở Việt Nam được 1 khoảng thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, do nền tảng Telegram không đặt máy chủ tại Việt Nam, cùng theo đó lời nhắn đều được mã hóa đầu cuối, việc định danh các tú ông, tú bà đứng phía đằng sau những hội nhóm này trở nên rất khó khăn.

Trong quá khứ, chính nhân tố quá bảo mật của Telegram đã làm cho nền tảng này nhận về ít nhiều chỉ trích từ chính phủ nhiều quốc gia. Thậm chí, vào năm 2018, nhà nước Iran và Nga ban hành lệnh cấm đối với Telegram vì những lo ngại về an ninh quốc gia.

Theo Dantri

mại dâm telegram,sugar baby telegram,ổ mại dâm telegram,group chat kín telegram

Nội dung Telegram trở thành ổ chứa mại dâm tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác