ZorbaX và KardiaChain phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: ZorbaX và KardiaChain phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT – Tin Công Nghệ ZorbaX, NFT, KardiaChain

2.500 tác phẩm nghệ thuật do các nghệ sỹ nổi tiếng thiết kế sẽ được ZorbaX và KardiaChain phát hành NFT trên nền tảng Blockchain.

 

Sự hợp tác của ZorbaX và nền tảng Blockchain KardiaChain nhằm mục đích mang đến cho chủ nắm giữ NFT những đặc quyền. Trong đó, ZorbaX tạo ra chương trình NFT thành viên độc quyền (NFT exclusive membership).

Cụ thể, ZorbaX sẽ ban hành 2.500 tác phẩm nghệ thuật độc quyền để các thành viên sở hữu vĩnh viễn. 50 tác phẩm nghệ thuật NFT trước mắt sẽ có phân loại dựa theo phổ màu cảm xúc hướng tới tinh thần cuộc sống vui tươi. Tư cách thành viên ZorbaX sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập tránh bị ràng buộc vào các cơ hội đầu tư và tiện nghi thuộc ZorbaX cho dù là lounge hạng sang, câu lạc bộ du thuyền, tiệc thử rượu,… Thành viên cũng sẽ được hưởng giảm giá về du ngoạn nghỉ ngơi ở khu resort 5 sao Chang Paradise tại Côn Đảo.

ZorbaX ký kết hợp tác cùng nền tảng blockchain KardiaChain. Ảnh: ZorbaX

Mỗi thành viên ZorbaX cũng có thể có quyền biểu quyết ẩn danh tùy vào mức đặc quyền của mình để giúp doanh nghiệp này phát triển. Những chi tiết về đặc quyền thành viên được ghi nhận lại rõ ràng trên blockchain của KardiaChain, người tham dự có thể sử dụng quyền của mình theo cách trung lập nhất.

 

Với chương trình NFT thành viên đặc quyền của ZorbaX, KardiaChain kỳ vọng sẽ mang đến một sân chơi tận gốc mới để kết nối những người có đam mê sưu tầm NFT. Từ đó, họ cũng đều có thể tận hưởng và trao đổi các lợi ích để tạo ra được trải nghiệm phong cách sống thích hợp với giá trị mà NFT tạo ra.

ZorbaX được đặt theo tên của nhân vật Alexis Zorba trong tựa sách “Zorba the Greek” do Nikos Kazantzakis viết. Doanh nghiệp do diễn viên, người kinh doanh Chi Bảo sáng lập đặt mục đích trở thành đạt ty tiên phong trong việc mang lại dùng thử NFT đặc quyền tại Việt Nam.

Hoài Phương

(Theo vnexpress) 

ZorbaX, NFT, KardiaChain

Nội dung ZorbaX và KardiaChain phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác