Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về thông tin và truyền thông – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về thông tin và truyền thông – Tin Công Nghệ rên cơ sở biên bản ghi nhớ được ký kết, hai nước sẽ tăng cường trao đổi về xây dựng chính sách phát triển, hỗ trợ doanh nghiệp bưu chính và các biện pháp quản lý thông tin điện tử, mạng xã hội.

Trên cơ sở biên bản ghi nhớ được ký kết, hai nước sẽ tăng cường trao đổi về xây dựng chính sách phát triển, hỗ trợ doanh nghiệp bưu chính và các biện pháp quản lý tin tức điện tử, mạng xã hội.

Sợi dây kết nối đặc biệt giữa hai dân tộc Việt Nam – Hàn Quốc
Chủ tịch Quốc hội hai nước cùng nhắc đến thành đạt của HLV Park Hang Seo
Việt Nam-Hàn Quốc 'nỗ lực đưa quan hệ song phương lên tầm cao mới'

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ từ ngày 12-15/12, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có những buổi làm việc và ký các Bản ghi nhớ hợp tác với Bộ Khoa học và ICT Hàn Quốc và Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chứng kiến lễ ký kết trong ngành bưu chính giữa Bộ Thông tin và truyền thông với Bộ Khoa học và ICT Hàn Quốc.

Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về thông tin và truyền thông
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chứng kiến lễ ký kết

Trên cơ sở Bản ghi nhớ (MoU) hợp tác giữa Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ Khoa học và ICT Hàn Quốc, hai phía sẽ tăng cường hợp tác trong ngành bưu chính. Cụ thể là trao đổi về thành lập chủ trương chiến lược phát triển bưu chính, hỗ trợ doanh nghiệp bưu chính hai nước hợp tác khai thác và cung cấp các dịch vụ mới, tổ chức các chương trình trao đổi nghiệp vụ, huấn luyện và nâng cao năng lực.

Tại buổi làm việc song phương, hai bên đã nhất trí mở rộng các hoạt động hợp tác về phát triển hạ tầng viễn thông, chuyển đổi số, an toàn an ninh tin tức và tổ chức các chương trình kết nối doanh nghiệp công nghệ số hai nước.

Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về thông tin và truyền thông
Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Bộ Khoa học và ICT Hàn Quốc trao đổi bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực bưu chính
 

Về lĩnh vực Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bản ghi nhớ (MoU) giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) là cơ sở quan trọng để hai bên tăng cường hợp tác trao đổi thông tin chính sách, quy định và các biện pháp quản lý thông tin điện tử, mạng xã hội, nhằm đảm bảo môi trường mạng lành mạnh.

Hai bên cũng sẽ tăng cường hỗ trợ các đài phát thanh truyền hình hợp tác cùng sản xuất nội dung chương trình, trao đổi chuyên môn và triển khai các hoạt động đào tạo, nâng lên năng lực. Hai bên thống nhất trong năm 2022 sẽ xây dựng nhóm công tác chung để nâng lên hiệu quả kết hợp và tiến hành các hoạt động hợp tác.

Trần Thường

Nguyễn Mạnh Hùng, Vương Đình Huệ, Chủ tịch Quốc hội, thông tin truyền thông, Việt-Hàn

Nội dung Việt Nam và Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác về thông tin và truyền thông – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác