Bkav ra mắt bộ 3 smartphone giá rẻ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bkav ra mắt bộ 3 smartphone giá rẻ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 – Tin Công Nghệ Bphone A40, A50 và A60 của Bkav có mức giá từ dao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng. Đây là những chiếc điện thoại ODM, do vậy chúng có giá bán khá rẻ và phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng di động.

Bphone A40, A50 và A60 của Bkav có mức giá từ dao động từ 4,5 – 6,5 triệu đồng. Đây là những chiếc điện thoại ODM, do vậy chúng có mức giá bán khá rẻ và thích hợp với túi tiền của đại đa số người sử dụng di động.

Giải bài toán năng lượng bằng thiết bị thông minh Make in Vietnam
Những mẫu tai nghe Make in Vietnam từng khiến dân tình 'phát sốt'
Việt Nam nên tái cân đối chủ trương phát triển khoa học, công nghệ

 

Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt và mở bán các loại điện điện thoại sáng dạ Bphone A40, A50 và A60. Khác với những lần ra mắt các mẫu máy trước đây, bộ 3 smartphone mới nhất của Bkav được ra mắt thông qua hình thức livestream trên các nền tảng mạng xã hội.

Bphone A40, A50 và A60 đều có chung mức cấu hình cơ bản là màn hình 6,67 inch độ sắc nét Full HD+, chip Helio G85 của MediaTek, 2 SIM 2 sóng, pin dung lượng 5.000 mAh. Máy cũng được trang bị sạc nhanh 18W.

Theo chia sẻ của CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng, điểm khác biệt giữa Bphone A40, A50 và A60 nằm ở RAM và dung lượng bộ nhớ. Bên cạnh đó, Bphone A40 và A50 sẽ được bán ra với phiên bản màu trắng, trong khi Bphone A60 có màu xanh. Giá bán của Bphone A40, A50 và 60 sẽ lần lượt là 4,49 triệu đồng, 5,49 triệu vnd và 6,49 triệu đồng.

Bkav ra mắt bộ 3 smartphone giá rẻ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60
Bộ 3 mẫu điện thoại Bphone mới của Bkav. 

Lý giải về về mức giá khá rẻ của 3 mẫu máy mới, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav từng cho biết, Bphone A thuộc dòng sản phẩm hướng tới phân khúc tầm trung, giá rẻ nhất và phần nào của phân khúc cận cao cấp. 

Bphone dòng A hướng tới những người dùng có nhu cầu sử dụng điện thoại cấu hình cao, giá tốt, không đặt nặng việc sản phẩm phải cá tính, khác biệt. 

Để đạt được điều này, Bkav đã đổi phương thức sản xuất theo phía ODM, tức là đặt hàng một công ty khác sản xuất với số lớn nhằm hạ giá thành. Các tính năng chống nước, khung nhôm nguyên khối cũng bị cắt giảm để bù cho cấu hình và mức giá. 

 

Khác với những dòng Bphone trước đó, những chiếc Bphone mới dòng A là sản phẩm ODM, được nhập khẩu theo từng cụm linh kiện thay vì từng linh kiện. Tuy vậy, mọi khâu hoàn thiện sản phẩm, nghiên cứu sản xuất phần mềm, khống chế chất lượng độ bền, chất lượng sóng được thực hành tại Việt Nam. 

Bkav ra mắt bộ 3 smartphone giá rẻ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng giới thiệu về bộ 3 Bphone mới. 

Theo ông Quảng, tỷ suất trong nước hóa trên mỗi mặt hàng dòng A vẫn ở mức cao. Bên cạnh đó, các khâu sản xuất quan trọng nhất được thi hành tại Việt Nam. Do đó, Bphone dòng A vẫn chính là những sản phẩm “Made in Vietnam”. 

Chia sẻ tại buổi ra mắt, CEO Bkav cho biết, điểm khác biệt riêng có của bộ 3 sản phẩm này tới từ phần mềm. Những chiếc smartphone này sử dụng hệ điều hành BOS. Máy được trang bị các tính năng riêng do Bkav phát triển như tính năng chống trộm và phần mềm camera được tinh chỉnh để phục vụ tốt hơn khả năng chụp macro và chụp đêm của người sử dụng.

Trọng Đạt

Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60, Bphone, Điện thoại Bphone, Bkav, Nguyễn Tử Quảng, Điện thoại Việt Nam, Điện thoại Bkav

Nội dung Bkav ra mắt bộ 3 smartphone giá rẻ Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác