Ứng dụng livestream khiêu dâm tràn lan tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ứng dụng livestream khiêu dâm tràn lan tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Thời gian gần đây, trên các hội nhóm tìm kiếm việc làm liên tục xuất hiện hàng loạt bài đăng tuyển "idol" cho các ứng dụng livestream.

Thời gian gần đây, trên các hội nhóm kiếm tìm việc làm liên tục xuất hiện hàng loạt bài đăng tuyển “idol” cho những ứng dụng livestream.

 

Điều đáng nói, những ứng dụng livestream này sẽ không chỉ phát nội dung thư giãn thông thường, mà là các nội dung khiêu dâm, phản cảm.

Nhiều cô gái không ngại ngần khoe thân trên các phần mềm livestream.

Theo như miêu tả từ các bài đăng tuyển dụng ở trên, công việc này chỉ tuyển nữ giới trẻ tuổi. Đối với những nội dung trò chuyện, nhảy hoặc giải trí thông thường, “idol” sẽ có trả thù lao khoảng 120.000-160.000 đồng mỗi giờ. Tuy nhiên, nếu đồng ý “show” cơ thể trên livestream, mức thu nhập được hứa hẹn sẽ tăng gấp đôi, gấp ba, lên mức 300.000-400.000 đồng mỗi giờ.

Khi thử truy cập vào ứng dụng livestream mang tên “Bunny***” (được quảng cáo trong bài đăng tuyển “idol”), nền tảng này còn thiết kế riêng một phân mục dành riêng cho các “idol” chuyên “show” cơ thể. Tại đây, hàng loạt hình ảnh nhạy cảm, thiếu vải của các “idol” sẽ có bày ra để mời chào người xem.

Mỗi “idol” sẽ nắm giữ một phòng livestream riêng và được khóa lại bằng mật khẩu. Để có thể tham dự vào các phòng livestream mẫn cảm này, người xem bắt buộc phải trả một khoản phí nhất định để mở khóa.

Khóa phòng sẽ chỉ được mở khi người xem tặng quà cho những “idol”. Quà tặng ở đây được mua bằng một loại tiền ảo (coin) trong ứng dụng. Cụ thể, mỗi 7.000 coin trong ứng dụng này sẽ tương ứng với 23.000 đồng tiền thật. Để mở khóa một phòng livestream kín, người xem sẽ tốn kém từ 10.000-15.000 coin, tùy theo đòi hỏi của từng “idol”.

Việc mua coin cũng được xảy ra tương đối đơn giản. Người xem có thể thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ Visa hoặc ví điện tử. Đây chính là cách mà các phần mềm livestream này moi tiền từ người xem.

 

Sau khi đã mở khóa phòng, người xem cũng có thể chứng kiến những hình ảnh khiêu dâm, khoe cơ thể của các “idol”. Chưa dừng lại ở đó, người xem sẽ tiếp tục phải trả thêm tiền nếu muốn nhắn tin hoặc tương tác trực tiếp với các “idol” trong công đoạn họ livestream.

Bên cạnh việc phô bày những bộ phận mẫn cảm trên cơ thể, các cô nàng này cũng liên tiếp tìm cách dụ dỗ người xem tặng quà hoặc các vật phẩm online. Thậm chí, họ sẵn sàng làm theo các đòi hỏi biến thái từ phía người xem để tạo ra thể kiếm thêm thu nhập.

Trên phần mềm này, có thể đơn giản bắt gặp gần 10 phòng livestream kín như vậy chỉ trong vòng thời gian ngắn vào buổi chiều. Thậm chí, ở một số khung giờ cao điểm như buổi tối, những phòng livestream kín này còn có thể lên tới vài chục phòng. Mỗi phòng đều thu hút từ vài nghìn cho đến vài chục nghìn người xem cùng lúc.

Điều đáng nói, đây là một phần mềm xuất hiện công khai trên cả hai kho phần mềm App Store và Google Play. Một số ứng dụng livestream khác như “Show***” hay “QQ***” cũng có thể có phương thức hoạt động tương tự, cho dù còn được tích hợp cả tính năng đánh bài, cá độ online.

Có thể thấy, đây thực tiễn là một hình thức mại dâm online biến tướng. Thay vì trực tiếp “đi khách”, những cô nàng này lại được gọi với tên tuổi mỹ miều là “idol” và có thể kiếm tiền bằng cách khoe thân thể, trò chuyện khiêu dâm hoặc làm theo những đòi hỏi từ phía người xem.

Theo Dantri

ứng dụng livestream khiêu dâm,app livestream khiêu dâm,ứng dụng khiêu dâm,app khiêu dâm

Nội dung Ứng dụng livestream khiêu dâm tràn lan tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác