Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 – Tin Công Nghệ Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch, Triển lãm “Internet Expo 2021” tạo ra điểm nhấn đặc biệt là ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR đưa khách hàng đến với trải nghiệm không gian mua sắm chân thực và hữu ích.

Trước bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch, Triển lãm “Internet Expo 2021” tạo nên điểm nổi bật nhất là phần mềm công nghệ thực tiễn ảo VR đưa khách hàng đến với dùng thử không gian mua sắm chân thực và hữu ích.

Triển lãm công nghệ MWC đương đầu nguy cơ bị hủy 2 năm liên tục do Covid-19
Ericsson rút khỏi triển lãm MWC 2021 vì lo chưa hết dịch
Ông chủ Facebook tiết lộ hoài bão về VR và giao diện não-máy tính

 

“Internet Expo 2021”lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online là buổi lễ triển lãm ảo dành riêng cho tất cả những ngành hàng nhằm tạo nên không gian cho người tham gia tìm kiếm, tương tác, giao dịch hoặc nhận tham mưu như một sự kiện offline.

Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021
Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021

Chương trình được tổ chức trên không gian triển lãm ảo, dự kiến xảy ra trong 3 ngày từ 29 – 31/10/2021 với quy mô 350 gian hàng ảo và 10.000 khách mời tham dự, 6 phiên giao thương, 6 phiên livestream, 10 phiên hội thảo với trên 20 diễn giả, 1 phiên Talkshow đặc biệt, 1 buổi lễ vinh danh.

Những tình tiết rất phức tạp, nguy hiểm của đại dịch Covid-19, đặt ra những thử thách toàn diện có tính chất toàn cầu. Trong đó rất nhiều doanh nghiệp đang loay hoay kiếm tìm hướng đi mới, duy trì được sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh, quảng bá mặt hàng tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp, lại dành dụm chi phí,…

Nếu không thể tổ chức hay tham gia các buổi lễ trực tiếp hoặc triển lãm thương mại thực tế thì những triển lãm ảo sẽ là biện pháp tối ưu trong thời kì này.

Triển lãm thực tế ảo hay còn được biết tới cái tên Virtual Exhibition là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cấp phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, table, thiết bị VR,…

 

Công nghệ thực tiễn ảo đang là một xu hướng công nghệ phát triển trên toàn thế giới. Tới nay, công nghệ này cũng từng được biết bao doanh nghiệp Việt Nam quan tâm, đầu tư và ứng dụng. Đây thực thụ là chìa khoá quan trọng trong kỷ nguyên phát triển mới của nhân loại

Người dùng khi tham quan sẽ được nhận bổ trợ giải đáp thông thông tin thời và đầy đủ bởi trợ lý ảo AI (trí tuệ nhân tạo); đơn giản tìm kiếm gian hàng, đặt lịch với gian hàng.

Bên cạnh đó, với quy mô toàn quốc, quốc tế, Internet Expo 2021 còn đem ra nhiều lựa chọn, giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong bối cảnh Covid -19.

H.P.

Internet Expo 2021, Hội chợ ảo, Công nghệ thực tế ảo,

Nội dung Ứng dụng công nghệ VR tại Hội chợ ảo Internet Expo 2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác