Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play bất ngờ hợp nhất thương hiệu – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play bất ngờ hợp nhất thương hiệu – Tin Công Nghệ FPT Play và Truyền hình FPT vừa công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành dịch vụ truyền hình FPT với tên chung mới là FPT Play.

FPT Play và Truyền hình FPT vừa ban bố hợp nhất thương hiệu, trở thành đơn vị truyền hình FPT với tên chung mới là FPT Play.

Sự sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam vẫn ở mức thấp
Con đường trở thành gã khổng lồ Internet của Tencent
Big Tech lỗi thời và cơ hội cho mạng xã hội thế hệ mới

 

Nhằm tạo ra một nhãn hiệu truyền hình và nội dung số cạnh tranh với những nền tảng, công ty truyền hình nước ngoài, tăng cường dùng thử người sử dụng đa nền tảng, FPT Play và Truyền hình FPT vừa chính thức công bố việc hợp nhất thành một thương hiệu duy nhất có tên FPT Play.

FPT Play mới hiện cung cấp hơn 15.000 giờ nội dung gồm phim truyện, TV show và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế. Bên cạnh đó kho nội dung FPT Play còn cung cấp các phần mềm học tập online, rèn luyện ở tại nhà với đào tạo viên chuyên nghiệp, ứng dụng buổi lễ trực tuyến,… 

Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play bất ngờ hợp nhất thương hiệu
Truyền hình FPT và phần mềm FPT Play bất ngờ hợp nhất.

Chia sẻ về quyết định này, ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc Phát triển Kinh doanh FPT Telecom lý giải, việc hợp nhất 2 công ty trên nhằm giúp người dùng cũng có thể có thể dùng thử cửa hàng truyền hình trên đa nền tảng, cả tivi, máy tính và smartphone. Quyết định này nhằm hướng tới việc phát triển một hệ sinh thái nội dung thịnh vượng. 

Đây là một bước đi đầy bất ngờ của nhà cung cấp dich vụ nội dung số này bởi FPT Play đang là một trong những ứng dụng OTT hàng đầu tại Việt Nam với tầm 25 triệu loài người dùng, 36 triệu lượt tải ứng dụng. Với truyền hình FPT, đây là thương hiệu truyền hình Internet đã được xây dựng và phát triển từ lâu. 

 

Theo Báo cáo Digital Việt Nam 2021, người Việt từ 16 – 64 tuổi dành thời gian cho chuyện xem truyền hình nhiều hơn các hoạt động giải trí khác với khoảng 2 giờ 40 phút mỗi ngày. 

Xu thế này đã tạo tiền đề xúc tiến các doanh nghiệp truyền hinh trong nước đầu tư hơn vào các dùng thử cửa hàng mới. Đây là một xu hướng tốt bởi nó sẽ giúp Việt Nam có được các hãng sản xuất dịch vụ nội dung số mạnh, đủ sức cạnh tranh với các nền tảng xuyên biên giới. 

Trọng Đạt

Truyền hình, Truyền hình trả tiền, OTT, Nội dung số, Dịch vụ nội dung số, Kinh tế số, Truyền hình OTT, FPT, FPT Play, Truyền hình FPT

Nội dung Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play bất ngờ hợp nhất thương hiệu – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác