Tính năng vượt trội của camera C8 – EZVIZ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tính năng vượt trội của camera C8 – EZVIZ – Tin Công Nghệ Những chiếc camera thông minh C8 của EZVIZ nhận được nhiều sự quan tâm nhờ khả năng quét 360 độ ngoài trời, thiết kế sang trọng và tích hợp AI tiện dụng.

Những chiếc camera thông minh C8 của EZVIZ thu được nhiều sự quan tâm nhờ khả năng quét 360 độ ngoài trời, thiết kế sang trọng và tích hợp AI tiện dụng.

 

Camera C8C là chiếc camera 360° ngoài trời đầu tiên của nhãn hiệu và được đánh giá là chiếc camera toàn diện cũng đều có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các gia đình tối tân trong việc bảo quản không gian bên phía ngoài ngôi nhà. Bên cạnh khả năng quay quét, C8C còn được chuẩn bị khả năng nhận dạng người bằng AI, ghi hình màu vào ban đêm, phòng vệ chủ động khi phát hiện đối tượng khả nghi và thiết kế chống chịu không ít điều kiện thời tiết. Ra mắt sau C8C, các sản phẩm C8W và C8PF cũng nhận được nhiều sự đoái hoài bởi những tính năng nâng cấp thú vị.

Cùng tìm hiểu các điểm giống và khác của dòng mặt hàng C8 thông qua bảng đối chiếu dưới đây:

Tính năng vượt trội của camera C8 - EZVIZ

Nhìn chung, về mặt độ phân giải, C8W tỏ ra vượt trội với khả năng ghi hình 4MP cực kỳ sắc nét. Nếu bạn có nhu cầu cao về chuyên sâu hình ảnh, C8W có lẽ nên được ưu tiên hơn cả.

 

Về phần giám sát đối tượng, C8PF kết hợp 2 ống kính (lens góc rộng và tele) hỗ trợ hiển thị 2 màn hình (một màn hình góc rộng và màn hình nhỏ góc cận), giúp người dùng có thể xem từng chi tiết riêng lẻ mà không ảnh hưởng đế uy tín toàn cảnh. Cả C8W và C8PF đều có tích hợp loa và bổ trợ đàm thoại 2 chiều. Điều này có nghĩa thông là thông qua camera, bạn cũng có thể có thể chuyện trò với nhân viên chuyển hàng dù không có mặt tại nhà.

C8W có phần lợi thế do khả năng phát giác người bằng AI được thừa kế từ C8C, nhưng C8PF tỏ ra không thua cạnh với khả năng điều chỉnh đoạn âm thanh thu sẵn để cảnh báo đối tượng đột nhập, điều sẽ cực kỳ có ích để bảo vệ căn nhà của bạn.

Mỗi mặt hàng đều có điểm xuất chúng riêng, bạn cũng có thể có thể tìm hiểu nhiều hơn về camera C8 của EZVIZ tại: https://www.ezviz.com/vn/search?keywords=C8

Doãn Phong

camera AI

Nội dung Tính năng vượt trội của camera C8 – EZVIZ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác