Hơn 1 triệu người đã đăng ký nhận 'Túi an sinh' qua mạng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hơn 1 triệu người đã đăng ký nhận 'Túi an sinh' qua mạng – Tin Công Nghệ gói an sinh, cách đăng ký nhận túi an sinh, túi an sinh, cách đăng ký nhận túi an sinh trực tuyến, livestream Dân hỏi Thành phố trả lời, cách đăng ký tiền hỗ trợ covid-19

Theo ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT), đã có hơn 1 triệu người đăng ký nhận 'Túi an sinh' thông qua tờ khai đăng ký trực tuyến.

Người dân xóm trọ ở Bình Dương bất thần khi nhận thực phẩm từ 'người lạ'
Chăm lo an sinh đầy đủ và thu dung người lang bạt
Giãn cách nghiêm, tiếp cận y tế sớm và chăm lo an sinh đầy đặn

 

Đây là tin tức được ông Lê Quang Tự Do đưa ra trong chương trình phát sóng trực diện (livestream) “Dân hỏi – Thành phố trả lời” tối ngày 28/8.

Theo, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, các chương trình livestream đã nhận được sự quan tâm của biết bao người dân TP.HCM trong mỗi số phát sóng bởi các câu hỏi, thắc mắc của người dân đều được chính quyền thành phố trả lời trực tiếp. Chẳng hạn, chương trình phát ngày 27/8 đã thu hút khoảng hơn 400.000 lượt xem.

Hơn 1 triệu người đã đăng ký nhận 'Túi an sinh' qua mạng
Chương trình phát sóng trực tiếp (livestream) “Dân hỏi – Thành phố trả lời”

Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng chia sẻ, đã có hơn 1 triệu loài người đăng ký nhận “Túi an sinh” và tiền trợ cấp thông qua tờ khai đăng ký online. “Đây là số lượng lớn kỷ lục”, ông Lê Quang Tự Do nói.

TP.HCM đang tiến hành các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo cuộc sống cho người dân yên tâm chống dịch. Theo đó, các nhóm đối tượng được hỗ trợ bao gồm: Người lao động tạm hoãn thi hành hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương; người lao động bị chấm dứt thỏa thuận lao động nhưng còn thiếu điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp; người lao động không có giao ước thỏa thuận lao động (lao động tự do) bị mất việc làm; hộ kinh doanh phải dừng hoạt động; thương nhân tại những chợ truyền thống.

Trong một túi an sinh có một số nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, rau củ, đường, nước tương, hạt nêm, trứng… ngoài ra tuỳ thuộc vào nguồn cung ứng hoặc nguồn hàng vận động sẽ được thay đổi, bổ sung.

 

Để nhận được gói an sinh, người dân TP.HCM cũng đều có thể đăng ký với chính quyền địa phương, hoặc đăng ký online qua tờ khai Google Form.

Đường link đến mẫu hồ sơ đăng ký nhận gói an sinh của TP.HCM cũng đã được cập nhật thường xuyên dưới livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” hàng ngày. Người dân chỉ cần truy cập, điền các thông tin cần thiết, lựa chọn gói an sinh, đánh dấu đúng đối tượng, rồi bấm nút “Gửi”.

Duy Vũ

gói an sinh, cách đăng ký nhận túi an sinh, túi an sinh, cách đăng ký nhận túi an sinh trực tuyến, livestream Dân hỏi Thành phố trả lời, cách đăng ký tiền hỗ trợ covid-19

Nội dung Hơn 1 triệu người đã đăng ký nhận 'Túi an sinh' qua mạng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác