Tại sao nên mua iPhone 13? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tại sao nên mua iPhone 13? – Tin Công Nghệ Bạn có thể đang băn khoăn việc có nên nâng cấp lên iPhone 13 hay không. Dưới đây là những lý do nên mua iPhone 13 ngay lập tức.

Bạn cũng đều có thể đang tự hỏi liệu mình có nên cải tiến lên iPhone 13 hay mong chờ các thế hệ tiếp theo. Dưới này là những nguyên nhân mà bạn cũng có thể mang ra quyết định cho mình.

iPhone 13 tiếp tục khan hàng đến đầu năm 2022
Apple ưu ái iPhone 13, tạm 'hy sinh' iPad vì thiếu chip
Người Trung Quốc giận dữ vì Apple giao iPhone 13 quá lâu

 

Tương thích mạng 5G

5G là thế hệ thứ năm của công nghệ mạng di động băng thông rộng, giúp kết nối nhanh hơn, mạnh hơn và phản hồi mau hơn bao giờ hết.

Khi mạng 5G phổ biến, chúng ta sẽ thấy nó trở thành một phần tử thiết yếu trong cuộc sống. Nếu bạn có mạng 5G và muốn có một chiếc điện thoại tiên tiến, bạn chắc chắn nên sử dụng iPhone 13.

Tại sao nên mua iPhone 13?
Nên mua iPhone 13 ngay?

Một số lợi ích của kết nối 5G trên iPhone 13 cũng đều có thể kể đến như: Phát trực tiếp video 4K; Tham gia trò chơi mà hầu như không có tính trễ; Tải lên và tải xuống mau hơn lúc nào hết; Phát video HDR bằng SharePlay trên AppleTV hoặc SmartTV mà chẳng cần WiFi;…

Thiết kế đẹp

Apple luôn hoàn thành được 1 việc xuất sắc và bất bại là sản xuất các mặt hàng tối giản và cực đẹp về mặt hình ảnh. Và thiết kế iPhone của họ chưa một lần gây thất vọng.

IPhone 13 có thiết kế viền phẳng, khung nhôm bền đẹp, màn hình phủ gốm chống xước ở mặt trước.

Tại sao nên mua iPhone 13?
 iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Có ba thay đổi quan trọng về mặt thiết kế của iPhone 13: vị trí camera, kích thước notch và màu sắc. Các camera được đặt theo đường chéo cho hệ thống camera kép tiên tiến. Phần “tai thỏ” của iPhone 13 nhỏ hơn 20% so với iPhone 12 mà không ảnh hưởng đến Face ID. IPhone 13 có những màu Midnight, Starlight, Blue, Red, Pink rất bắt mắt.

Máy ảnh tuyệt vời

iPhone được biết tới với việc chuẩn bị hệ thống camera cho những tấm hình xuất sắc và mỗi thế hệ iPhone đều mang đến những nâng cấp lớn so với thế hệ trước.

iPhone 13 được chuẩn bị một cảm biến lớn thu ánh sáng nhiều hơn 47% so với thế hệ trước, giúp bạn có được những bức ảnh sắc nét và hấp dẫn hơn trong số trường hợp thiếu sáng.

Tại sao nên mua iPhone 13?
Hệ thống camera sau trên iPhone 13 Pro

Nếu thích chụp hình vào ban đêm, bạn chắc chắn nên cân nhắc cải tiến lên iPhone 13. Bên cạnh camera 12MP và 12MP Ultra Wide, iPhone 13 còn chuẩn bị chip A15 mới, do đó đáp ứng hình ảnh xử lý sắc nét và đậm nét hơn.

 

Để giúp chụp được bức ảnh selfie hoàn hảo vào ban đêm, camera trước 12MP TrueDepth cũng có thể khai thác cả chế độ Ban đêm và chế độ Chân dung, khi đang camera sau cung cấp sáu hiệu ứng không giống nhau cho người dùng chọn lựa.

Tính năng Cinematic Mode trên iPhone 13 khi quay video có thể lấy nét ở 1 điểm, sau đó có thể chuyển điểm lấy nét sang những vật khác ở hậu cảnh hay tiền cảnh.

Giờ đây, bạn có thể ghi và tải các video và hình ảnh tuyệt đẹp, đậm chất điện ảnh lên mạng xã hội của mình mà không phải hậu kỳ phức tạp.

iOS 15 thêm các tính năng mới

Apple đã ban hành iOS 15 hôm 20/9, chỉ vài ngày sau khi ra mắt iPhone 13.

Về cơ bản, iOS 15 được bổ sung nhiều tính năng mới. Mặc dù bạn cũng cũng đều có thể dùng thử iOS 15 trên nhiều iPhone khác, nhưng chip A15 Bionic trên iPhone 13 mới đủ mạnh để cho những trải nghiệm mau nhất và đầy đủ nhất.

Tại sao nên mua iPhone 13?
iOS 15 thêm nhiều tính năng mới trên iPhone 13

Một số tính năng thú vị nhất của iOS 15 trên iPhone 13 cũng có thể kể như: FaceTime được cải tiến; Chia sẻ nhạc, chương trình TV và màn hình với những người khác bằng SharePlay; Tự động phiên âm hoặc dịch văn bản trong ảnh;…

Thời lượng pin tốt hơn

Apple thường không tiết lộ thời lượng pin trung bình của iPhone vì nó phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, iPhone 13 có pin lớn hơn giúp cải thiện thời lượng pin và chip A15 Bionic được cho rằng tối ưu hóa năng lượng tốt hơn. Điều này khiến năng suất pin xuất chúng hơn nhiều.

Tại sao nên mua iPhone 13?
Dung lượng pin các mẫu iPhone 13

Theo Apple, iPhone 13 có thời lượng pin là 19 giờ với khả năng phát video thông thường. IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cung cấp thời lượng pin tương ứng là 22 giờ và 28 giờ khi phát video.

Như vậy, ngay khi khi sử dụng thường xuyên, về cơ bản bạn có thể dùng iPhone 13 cả ngày chỉ từ một lần sạc. Thời lượng pin lớn hơn là một trong các lý do thuyết phục nhất để bạn nên nâng cấp lên iPhone 13.

Hải Phong (theo Pocket-lint)

lý do nên mua iPhone 13, iPhone 13, các tính năng iPhone 13, Apple

Nội dung Tại sao nên mua iPhone 13? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác