Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm stress, ngủ ngon hơn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm stress, ngủ ngon hơn – Tin Công Nghệ Apple đã ra mắt Background Sounds trên iOS 15 giúp người dùng giảm căng thẳng, cảm thấy thư giãn hơn, nhưng không phải ai cũng biết đến tính năng hữu ích này.

Apple đã ra mắt Background Sounds trên iOS 15 giúp người sử dụng giảm căng thẳng, cảm nhận biết giải trí hơn, nhưng không phải ai cũng biết tới tính năng có ích này.

Concept iPhone 14 Pro đẹp bất chấp camera lồi
Những dấu hiệu báo động iPhone của bạn sắp hỏng
iPhone SE 3 và Galaxy A53 5G: Smartphone nào đáng để ‘xuống tiền’?

 

Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm stress, ngủ ngon hơn

Nghe tiếng mưa rơi, nước chảy thường giúp bạn cảm thấy thư giãn, tập trung tốt và ngủ đủ giấc hơn. Người dùng thường mở YouTube hoặc tải một ứng dụng trả phí để được nghe những âm thanh này, nhưng trên thực tiễn có cách dễ dàng hơn.

Apple đã trang bị tính năng Background Sounds (Âm thanh trong nền) cho các thiết bị sử dụng iOS 15. Theo đó, người sử dụng có thể sử dụng iPhone để bật các âm thanh như tiếng sóng biển, mưa rơi, nước chảy… bất cứ khi nào muốn và hoàn toàn miễn phí, không sợ bị đứt quãng do kết nối mạng hay quảng cáo chèn vào như lúc mở trên YouTube.

Để bật tính năng này chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản, bạn chọn Cài đặt> Trợ năng> Âm thanh/Hình ảnh> Âm thanh nền.

Tại đây, bạn cũng có thể có thể bật tính năng này và tùy chọn loại âm thanh muốn nghe với 5 hiệu ứng không giống nhau gồm balanced (tiếng ồn cân bằng), bright (tiếng ồn sáng), dark noise (tiếng ồn tối), ocean (sóng biển), rain (mưa), và stream (suối chảy).

 

Bạn cũng đều có thể chỉnh sửa âm lượng và tùy chọn sử dụng phối hợp với những phương tiện khác hoặc chọn dừng âm thanh khi khóa màn hình.

Apple cho biết tính năng này có thể  giúp người sử dụng giảm thiểu sự phân tâm, giúp tập trung, bình tĩnh và cảm nhận thấy thư giãn, nghỉ dưỡng sau 1 ngày bận bịu căng thẳng.

Hương Dung (Theo Mirror)

ios 15, iphone, apple, white noise

Nội dung Sử dụng tính năng này trên iPhone để giảm stress, ngủ ngon hơn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác