So sánh hiệu năng iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: So sánh hiệu năng iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ – Tin Công Nghệ Apple vừa ra mắt iPhone SE 2022 (iPhone SE 3) với nhiều nâng cấp sáng giá, đặc biệt là việc hỗ trợ kết nối 5G. Người dùng liệu có nâng cấp lên iPhone SE mới?

Apple vừa ra mắt iPhone SE 2022 mới (iPhone SE 3) với nhiều nâng cấp sáng giá, nhất là việc hỗ trợ kết nối 5G. Tuy vậy, liệu những cải tiến này còn có đủ thuyết phục người sử dụng cải tiến lên iPhone SE mới hay không?

Galaxy Z Flip 4 có thể chuẩn bị camera xoay
Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong số thử nghiệm thả rơi
Smartphone loại bỏ những tính năng này khiến người dùng tiếc nuối

 

Mẫu iPhone SE 2022 vẫn không thay đổi thiết kế và kích cỡ màn hình 4,7 inch viền dày, nút Home vật lý như phiên bản cũ. Nhưng máy có nhiều nâng cấp, nhất là chip A15 Bionic tựa như như trên iPhone 13, công nghệ mạng 5G và thời lượng pin tốt hơn so với người tiền nhiệm.

iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao
iPhone SE 2022 với nhiều cải tiến sáng giá so với iPhone SE cũ

Tuy nhiên, chừng đó cải tiến liệu đã đủ lôi cuốn người dùng lên đời mẫu iPhone mới này hay chưa thì vẫn phải chờ xem.

iPhone SE vẫn luôn giữ vị trí cao ở phân khúc tầm trung. Nó được cho là mẫu iPhone giá rẻ nhất của Apple, so với các mẫu iPhone màn hình lớn của Táo khuyết.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng iPhone SE vẫn có hầu hết các tiện ích hiện đại của những flagship, cộng với mức giá được cho rằng hợp lý.

 

Đối với mẫu  iPhone SE thế hệ thứ 3, được ra mắt sáng sớm nay 9/3 (giờ VN), Apple tiếp tục khiến người dùng có nguyên do để cải tiến lên mẫu máy mới – mạng 5G.

Cùng với việc nâng cấp kết nối, Apple cũng thi hành một loạt các nâng cấp thông thường cho phần cứng. Điều này cũng có thể làm cho iPhone SE mới trở thành một lựa chọn tốt đối với người đang nắm giữ iPhone SE cũ cũng giống các khách hàng thực lực muốn chuyển đổi từ Android sang dùng iOS.

Dưới đây là bảng so sánh các thông số kỹ thuật của iPhone SE những phiên bản 2020 và 2022:

iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ: Apple có lý do để iFan móc hầu bao
iPhone SE 2022 so kè iPhone SE 2022

Hải Nguyên (tổng hợp)

iPhone SE 2022 so iPhone SE cũ, Apple, iPhone SE 3, iPhone SE 2022, iPhone SE mới

Nội dung So sánh hiệu năng iPhone SE 2022 so kè iPhone SE cũ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác