Sẽ không có chuyện Galaxy Note 22 bị khai tử? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sẽ không có chuyện Galaxy Note 22 bị khai tử? – Tin Công Nghệ Với việc Galaxy Note21 bị hủy bỏ, nhiều người đã đặt dấu hỏi cho sự trở lại của Galaxy Note22 vào năm sau. Giờ đây, một tin đồn mới dường như đã làm sáng tỏ câu hỏi này.

Với việc Galaxy Note 21 bị hủy bỏ, nhiều người đã đặt dấu hỏi cho sự trở lại của Galaxy Note 22 vào năm sau. Giờ đây, một tin đồn mới có vẻ như đã làm sáng tỏ câu hỏi này.

 

Đoạn tweet được gửi từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết, một nguồn chuỗi cung ứng Samsung đã nhìn thấy bằng chứng về sự hiện hữu của Galaxy Note 22. Về cơ bản, thông tin này chỉ xác nhận sự hiện diện của Galaxy Note 22 trong kế hoạch phát triển mặt hàng sắp tới của Samsung mà không cung cấp thông tin nào liên quan đến sản phẩm này.

Trước đó, một phần nguyên do khiến dân công nghệ cho rằng dòng Galaxy Note có thể đã chết bắt nguồn từ bút cảm ứng S Pen hiện tương thích với nhiều dòng mặt hàng khác của Samsung, cho dù là cả Galaxy S21 Ultra. S Pen từng lại điểm phân biệt lớn giữa dòng Galaxy S và Note tính từ lúc ngày đầu ra mắt. Chưa dừng lại ở đó, S Pen hiện cũng hoạt động với Galaxy Z Fold3 mới ra mắt gần đây và có nhiều điều cho thấy Samsung coi chiếc điện thoại này là mặt hàng kế nhiệm lâu dài cho dòng Note ngay cả những lúc dịch vụ Hàn Quốc không thừa nhận.

Để minh chứng điều này, Galaxy Z Fold3 cung cấp những gì mà Note đã mang lại ngày trước như màn hình lớn, cấu hình cấp cao và bút stylus. Do đóm sẽ thật thú vị để xem liệu Galaxy Note quay trở lại vào năm tiếp theo sẽ ra sao.

Mặc dù không rõ các thảo luận tại Samsung dành riêng cho Galaxy Note mới ra sao tuy vậy trong một thị trường nhộn nhịp smartphone hiện nay, có lẽ vẫn còn chỗ đứng cho Galaxy Note 22. Công bằng mà nói, ngày nay có 1 số điểm tương đồng giữa Galaxy Z Fold3 với Galaxy Note nhưng giá của sản phẩm gập lại này vẫn đắt, và bản thân nó không có khe cắm tích hợp nào để chứa S Pen (vốn chỉ dừng lại ở bổ trợ và đã được bán riêng).

 

Còn với Galaxy Note, chúng cung cấp một cái điện thoại có thể chứa vừa bút stylus bên trong và có sẵn với giá thấp hơn đáng kể. Trong những năm qua, dòng Galaxy Note đã tạo thành một lượng người hâm mộ lớn, vì vậy không ít Samsung cũng không thích quấy rầy lòng những người này. Nếu Samsung cũng có thể có thể kết hợp các tính năng, thông số kỹ thuật và giá thành phù hợp với Galaxy Note 22, nó vẫn tạo nên một thứ mà không phải mọi smartphone khác của Samsung làm được.

Theo VOV/TechRadar

Galaxy Note 22, Galaxy Note 21, Samsung

Nội dung Sẽ không có chuyện Galaxy Note 22 bị khai tử? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác