Sao mạng chịu đau đớn để có thêm lượt like – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sao mạng chịu đau đớn để có thêm lượt like – Tin Công Nghệ Những người dùng mạng xã hội mê thời trang ngày càng tạo dáng kỳ lạ để làm nổi bật "fit pic" của mình, ngay cả khi họ phải trèo cao, ngã đau.

Những người dùng mạng xã hội mê thời trang ngày càng tạo dáng vi diệu để làm nổi bật “fit pic” của mình, ngay khi khi họ phải trèo cao, ngã đau.

 

Trên tài khoản TikTok của mình, Tristan Van Drine (21 tuổi) tới từ Toronto (Canada) đã đăng lên hàng tá video ghi lại cảnh anh đứng trong căn hộ và bộc lộ “những tư thế chụp hình đẹp nhất”, theo Wall Street Journal.

Một số cách tạo dáng nổi bật có thể kể đến như “Chạm vào xương quai xanh”, “Ngửa về hướng sau” và “Khoanh tay trước ngực”. Hiện tài khoản của Van Drine có hơn 345.000 người theo dõi, cùng một số video đã thu về hơn một triệu lượt xem.

Van Drine nổi tiếng trên Internet nhờ những bức hình tạo dáng khoe trang phục kỳ lạ, độc đáo. Ảnh: Tristan Van Drine.

Van Drine không sáng kiến ra những tư thế này. Anh chỉ phỏng lại cách tạo dáng của những người đam mê chụp “fit pic” trên mạng xã hội. “Fit pic” là những tấm hình chụp cách phối quần áo từ đầu đến chân của 1 cá nhân.

Van Drine đưa bức ảnh tạo dáng gốc mà anh muốn giả lập vào video, đồng thời ghi chú cho những tư thế đó bằng những cái tên đầy tính gợi tả, như “Người đang rơi”, “Bắt lấy chiếc giày” hoặc “Vặn mình”.

Che đi trang phục nhàm chán

Trong những ngày đầu mới thành lập của Instagram, tư thế mặc định cho nam giới bộc lộ phong cách là đứng khoanh tay trước vùng ngực và nhìn chằm chằm vào ống kính, như thể họ là những cầu thủ hàng phòng ngự đang bảo vệ quả đá phạt.

Tư thế này thông dụng đến mờ tạp chí thời trang GQ đã xuất bản một bài viết châm biếm nó vào năm 2016.

Park kinh ngạc khi nhiều người thích video dạy cách tạo dáng che mặt chụp hình của anh. Ảnh: Johnny Park.

Ngay cả lúc này, khi những fit pic đã trở nên thông dụng đến mức hashtag #outfitoftheday (trang phục trong ngày) trên Instagram đã cán mốc hơn 71 triệu bức ảnh, biết bao người vẫn chụp ảnh với dáng đứng “tĩnh lặng” ấy.

Nhưng đồng thời, không ít cá nhân khác đang thử nghiệm, thực hiện đủ kiểu tư thế được xem toán cẩn thận, kỹ lưỡng hơn – từ hướng xoay người dễ dàng đến động tác nhào lộn phức tạp.

Có lẽ, họ đang kiên tâm làm cho bức hình trở nên độc đáo hơn, ngay khi khi trang phục của họ nhàm chán.

“Rất nhiều tấm hình trên Instagram trông giống nhau… Bởi vậy, mọi người sáng tạo nhiều tư thế chụp ảnh hơn để thêm chút sinh động cho bảng tin mạng xã hội”, Van Drine, người cảm nhận thấy rằng khán giả xem video của anh ấy vừa để giải trí, vừa tìm cảm hứng tạo dáng, chia sẻ.

 

Johnny Park (24 tuổi), thợ chụp ảnh ở Irvine (bang California, Mỹ), cũng làm nhiều video chia sẻ về các cách tạo dáng không trùng lặp để có được các fit pic hoàn hảo.

Các mặt hàng của anh mang tính hài hước. Trong một video có tiêu đề “Những tư thế đơn giản dành riêng cho anh chàng nhút nhát”, Park chỉ dễ dàng hướng dẫn mọi người các cách khác nhau để che khuân mặt của mình. Tuy nhiên, anh chàng khá bỡ ngỡ khi thấy một số người xem đang làm theo anh.

Là một nhiếp ảnh gia, Park đã chụp nhiều bức hình dịp lễ tốt nghiệp. Anh thường phải hướng dẫn các tân cử nhân cách cười mỉm và tạo dáng sao cho không trông giống như những cái xác.

Để có được bức ảnh này, Cooper bị xây xát nhiều lần. Ảnh: Gregory Cooper.

Park cho rằng người xem ưa thích các video hướng dẫn tạo dáng của anh như 1 phương pháp để tăng độ tự tin, giảm bớt những suy nghĩ vớ vẩn lúc chụp hình như “Tôi nên đặt tay ở đâu?” hoặc “Nụ cười của tôi có bớt gượng gạo không?”.

Trong khi đó, Gregory Cooper (25 tuổi), một chuyên viên bán lẻ ở Austin (bang Texas), được các người theo dõi gọi với cái tên “Nhà ảo thuật của Instagram”.

Anh có các cách tiếp cận khá cực đoan, đôi khi nguy hiểm, để thực hiện các fit pic của mình.

Thực tế cho biết một bức ảnh trông hơi lạ kỳ sẽ thu hút sự chú trọng và lượt thích của người theo dõi hơn.

Bởi vậy, khi tạo dáng cho các tấm hình mới, Cooper bắt đầu ném mũ hoặc túi tote của mình để thêm một số chuyển động vào khung hình.

Kỷ lục mới nhất của Cooper là đứng nghiêng ở độ dốc lớn, khiến anh thực thụ bị ngã khi đang ghi hình. Đây không hẳn là chiến thuật an toàn và anh bị xước xát tay nhiều lần. Tuy nhiên, những bức hình của anh chàng trông đặc biệt.

Theo Cooper, cách tạo dáng hay sẽ giúp làm lu mờ những bộ trang phục nhàm chán. Thay vì quần áo, chính những tư thế chụp hình độc đáo của anh đã khiến người theo dấu phải trầm trồ.

Theo Zing

sao mạng, tăng lượt thích, fit pic, mạng xã hội

Nội dung Sao mạng chịu đau đớn để có thêm lượt like – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác