Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn – Tin Công Nghệ Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam nhận được thông báo tạm ngưng do vi phạm chính sách cộng đồng. Nếu người dùng không đưa ra lý do thuyết phục, tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam thu được thông báo tạm dừng do phạm luật chính sách cộng đồng. Nếu người dùng không đưa ra nguyên do thuyết phục, tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Thêm một số chủ tài khoản Facebook được mời làm việc về vụ “bác sĩ Khoa”
Nghiện video ghép mặt trên ứng dụng Face Play có nguy cơ bị tung lên web khiêu dâm
Facebook tiếp tục gây 'bão' dư luận

 

Từ tối bữa qua 17/8, biết bao người sử dụng Facebook Việt Nam thu được thông báo tạm ngưng tài khoản do phạm luật chỉ tiêu cộng đồng. Nếu người dùng không có nguyên nhân thuyết phục để phản đối, tài khoản sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn
Hàng loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam nhận thông báo tạm dừng tài khoản do phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng.

Theo tìm hiểu, mấy ngày mới đây trên mạng xã hội lan truyền một video clip mẫn cảm liên quan đến trẻ vị thành niên. Những người lan truyền video clip cũng đều có thể đã phạm luật tiêu chí cộng đồng của Facebook, khiến mạng xã hội này tạm ngưng tài khoản. 

Sáng 18/8, nhiều đường link của video clip nói trên đã bị vô hiệu hoá, chứng tỏ các nền tảng rất nghiêm khắc trong việc phát tán nội dung mẫn cảm liên quan trẻ em.

Sau sự việc, nhiều người lên tiếng phản đối những tài khoản đã đăng clip, đồng thời cảnh báo bảo mật lẫn phạm luật pháp luật.

Nick Facebook Củng Lợi… khuyến nghị người dùng không nên tò mò click vào các đường link được chia sẻ vì kẻ xấu có thể lợi dụng để phát tán mã độc vào thiết bị của người dùng.

 

Ngoài ra, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội hoàn toàn cũng đều có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật tại Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng trung tâm Internet và tin tức trên mạng.

Bên cạnh đó, nhiều người bị khoá tài khoản dẫn đến một số công ty mở khoá ra đời, người sử dụng nên tìm hiểu trước để không bị mất tiền, mất thêm tin tức cá nhân.

Thiên Phúc

facebook, khoá facebook, video clip facebook

Nội dung Nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác