Ngắm mẫu smartphone Tesla Model Pi 'không đối thủ' của Elon Musk – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ngắm mẫu smartphone Tesla Model Pi 'không đối thủ' của Elon Musk – Tin Công Nghệ Trong khi Apple đang cẩn trọng trong việc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xe hơi, thì Tesla dường như cũng nghiêm túc không kém khi bước vào lĩnh vực smartphone.

Trong khi Apple đang cẩn thận trong việc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xe hơi, thì Tesla có vẻ như cũng nghiêm túc không thua khi bước vào lĩnh vực smartphone.

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'
Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn
Ngắm mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế đẹp tuyệt

 

Tesla đã sản xuất pin dự phòng, vỏ điện thoại và bây giờ họ có thể cũng chế tác cả smartphone. Công ty của Elon Musk cũng cung cấp Internet và sẽ sớm trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động chính thức.

Khi Elon Musk bước vào lĩnh vực mới này, mẫu điện thoại Tesla Model Pi được giới thiệu dưới đây rõ ràng có ý nghĩa vô cùng lớn. Hãng sản xuất ô tô Tesla được hy vọng có thể cạnh tranh với Apple, đóng vai trò thay đổi cuộc chơi trên thị trường đang khát khao sự đổi mới.

Theo Concept-phones , được dựng bởi nhà thiết kế 4RMD, chiếc Tesla Model Pi này được nghĩ rằng smartphone với các “tính năng phi thường”.

Ngắm mẫu smartphone Tesla 'không đối thủ' của Elon Musk
NMẫu smartphone Tesla Model Pi của Elon Musk

Thiết bị lấy cảm hứng từ xe Tesla, mang thiết kế khía cạnh vuông vức, màn hình phẳng 6,9 inch với độ sắc nét 4K. Tốc độ làm mới lên đến 240Hz. Máy dùng chip Snapdragon 898, 16GB RAM, bộ nhớ trong lên tới 2T và viên pin 5.000mAh.

Công nghệ kính đặc biệt giúp camera sau gần như biến mất. Đây là điều mà OnePlus đã làm trên một concept cách đây khoảng 2 năm. Ống kính chính của hệ thống camera sau có tính phân giải 108MP, cùng 1 ống tele zoom quang 3X, 1 ống tiềm vọng zoom quang 10X và 1 ống góc siêu rộng 12MP. Camera selfie ở mặt trước ẩn dưới màn hình.

Tesla Model Pi cũng có máy quét dấu vân tay ẩn dưới màn hình, kết nối mạng Starlink và hứa hẹn cho tải xuống 210 Mbps.

 

Ngoài ra, Tesla Model Pi dùng đế sạc từ tính với khả năng sạc bằng năng lượng Mặt trời. Một trong các tính năng đặc biệt của Pi là có thể đào coin.

Ngắm mẫu smartphone Tesla 'không đối thủ' của Elon Musk
Đào coin là một tính năng đặc biệt trên Tesla Model Pi 

Tesla Model Pi có những màu xanh đậm, đen và đỏ. Và cho dù màu sắc của điện thoại còn cũng đều có thể thay đổi tùy theo môi trường.

Chiếc smartphone của Elon Musk cũng chắc chắn sẽ hỗ trợ công nghệ 5G, và có thể là cả công nghệ “kết nối neuralink” – liên kết và truyền tải thông tin giữa não người và điện thoại,…

Đây hẳn là một chiếc smartphone dành cho những người đam mê Tesla. Tuy nhiên, hiện tại vẫn không có thêm tin tức gì về giá bán và thời gian ra mắt chính thức của Model Pi.

Hải Phong (tổng hợp)

điện thoại Tesla Model Pi, Elon Musk, smartphone Tesla, concept smartphone,

Nội dung Ngắm mẫu smartphone Tesla Model Pi 'không đối thủ' của Elon Musk – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác