Mỹ xây dựng phần mềm dự đoán các hành động của Trung Quốc – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mỹ xây dựng phần mềm dự đoán các hành động của Trung Quốc – Tin Công Nghệ Nhằm dự báo và theo dõi các phản ứng của Trung Quốc, Mỹ đã tiến hành xây dựng một công cụ phần mềm mới để cho phép các quan chức chính phủ xem xét các hành động đã lên kế hoạch trước 4 tháng.

Nhằm dự đoán và theo dấu các phản ứng của Trung Quốc, Mỹ đã tiến hành xây dựng một công cụ ứng dụng mới để cấp phép các quan chức chính phủ xem xét các động thái đã lên kế hoạch trước 4 tháng.

Cuộc đua phi cơ không người lái quân sự của Mỹ – Trung
Bill Gates đặt kỳ vọng vào vũ trụ ảo
Thế giới đang thay đổi, AI, tự động hóa được ứng dụng nhiều hơn nhờ Covid-19

 

Theo đó, các chỉ đạo quân đội Mỹ ở Thái Bình Dương đã thành lập một công cụ ứng dụng để dự báo chính phủ Trung Quốc sẽ phản ứng như ra sao với các hành động của Mỹ trong khu vực như kinh doanh quân sự, hoạt động quân sự do Mỹ hậu thuẫn và thậm chí cả những chuyến thăm tới những điểm nóng như Đài Loan.

Mỹ xây dựng phần mềm dự đoán các hành động của Trung Quốc
Mỹ xây dựng ứng dụng dự báo các động thái của Trung Quốc

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ – Kathleen Hicks đã được thông báo tóm lược về công cụ mới này trong chuyến thăm Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Mỹ ở Hawaii vào ngày 14/12 vừa qua.

Một quan chức quốc phòng Mỹ cho biết, công cụ này sẽ coi xét dữ liệu tính từ lúc đầu năm 2020 và đánh giá các hoạt động quan trọng đã ảnh hưởng đến quan hệ Mỹ-Trung. Hệ thống dựa theo máy tính sẽ giúp Lầu Năm Góc dự báo liệu các hành động nhất định có gây nên phản ứng thái quá của Trung Quốc hay không.

 

Vào tháng 10 vừa qua, quân đội Trung Quốc đã lên án Mỹ và Canada từng cử một tàu chiến qua eo biển Đài Loan và nghĩ rằng hành động đó đang dọa dẫm hòa bình và ổn định trong khu vực. Quan chức Mỹ cho biết, vụ việc đó và những vụ việc khác đã thúc đẩy nhu cầu về thành lập công cụ mới này để đảm bảo Mỹ không vô tình khiến Trung Quốc cực khó chịu với các hành động của mình.

Trong khi quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã ở mức thấp, công cụ mới này cung cấp khả năng theo dõi trên rất nhiều hoạt động khác nhau như các chuyến thăm của Quốc hội tới Đài Loan, bán vũ trang cho các đồng minh trong khu vực hoặc khi một số tàu Mỹ đi qua eo biển Đài Loan cũng có thể có thể kích động một phản ứng quá mức hoặc ngoài ý định của Trung Quốc.

Phan Văn Hòa (theo Reuters)

phần mềm quân sự, phần mềm dự đoán, Mỹ – Trung

Nội dung Mỹ xây dựng phần mềm dự đoán các hành động của Trung Quốc – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác