Đài truyền hình VTC công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên YouTube – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Đài truyền hình VTC công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên YouTube – Tin Công Nghệ Để xem phim 3D, bên cạnh máy tính, laptop hay TV có truy cập Internet, người xem cần trang bị thêm cả kính 3D, VR.

Để xem phim 3D, kế bên máy tính, laptop hay TV có truy cập Internet, người xem cần chuẩn bị thêm cả kính 3D, VR.

Việt Nam – Nhật Bản hợp tác phát triển dự án ứng dụng AI và VR/AR
Microsoft, Nike tham dự cuộc đua vũ trụ ảo
Việt Nam có startup số hóa 3D, hay là không kém Street View của Google

 

Trung tâm Nội dung số VTC Now (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC) và Nhà sản xuất phim Content Fair (Hàn Quốc) đã thông báo về việc hợp tác trình chiếu loạt phim 3D thực tiễn ảo trên các nền tảng nội dung số và truyền hình tại Việt Nam.

Đây là loạt phim gốc do Content Fair sản xuất. Những tác phẩm trong loạt phim này thuộc các thể loại hút khách như phim tình cảm, trinh thám, kinh dị, thách thức sinh tồn…

Đối tượng mà nhà sản xuất Content Fair hướng đến chủ đạo là các người theo dõi trẻ, hiện đại, có nhu cầu và thói quen theo dấu nội dung giải trí qua các nền tảng trực tuyến.

Đài Truyền hình VTC công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên YouTube
VTC và nhà sản xuất phim Content Fair vừa công bố hợp đồng hợp tác khai thác phim 3D thực tế ảo. 

Theo thỏa thuận, các phiên bản thực tế ảo 3 chiều của loạt phim sẽ được VTC Now công chiếu trước trên hệ thống kênh YouTube trong mùa Tết nguyên đán. Người xem chỉ cần trang bị kính 3D VR là cũng có thể theo dõi trọn vẹn các tập phim với những hiệu ứng sinh động như ngoài đời thật.

Các phiên bản 2D với chuyên sâu phân giải 4K sẽ lần lượt được phát lại trên các nền tảng khác, bao gồm truyền hình VTC.

Trước mắt, hai phía sẽ công chiếu 6 đầu phim với 4 phim lẻ và 2 phim bộ gồm: Virgin Theory, My wife is back (10 tập), Perfume (2 tập), QR Code, Conspiracy, Biting Fly. Căn cứ vào chừng độ quan tâm của người theo dõi Việt Nam, VTC Now & Content Fair sẽ xây dựng lộ trình trình chiếu phù hợp cho thời kì tiếp theo.

 

Đài Truyền hình VTC công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên YouTube
Ngoài máy tính, laptop hay TV có truy cập Internet, người xem phim 3D cần trang bị thêm cả kính 3D, VR.

Ông Ahn Chul-ho, Giám đốc Công ty Content Fair đánh giá cao sự đi lên của thị trường Việt Nam. Đó là nguyên do hãng phim Hàn Quốc quan tâm sâu sắc tới Việt Nam và thông qua VTC Nơ để đặt bàn chân bước vào thị trường này.

Theo ông Nguyễn Lê Tân – Giám đốc Trung tâm Nội dung số VTC Now – Đài Truyền hình VTC, đây là sự khởi điểm mới mẻ để VTC Now có thể cung cấp nhiều hơn cho người theo dõi các giá trị nội dung ngoài tin tức.

Hai bên cũng đã và đang tiếp tục thảo luận về cơ hội hợp tác sản xuất và phân phối các dòng phim web series có sử dụng công nghệ đặc biệt.

Trọng Đạt

Nội dung số, Công nghiệp Nội dung số, Kinh tế số, Phim 3D, VTC Now, VTC, Content Fair, Xem phim 3D trên YouTube

Nội dung Đài truyền hình VTC công chiếu loạt phim 3D thực tế ảo trên YouTube – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác