Apple Sẽ Ra MacBook Air Retina Siêu Mỏng Trong Năm Nay


Theo nguồn tin từ trang tin Industrial and Commercial Times của Đài Loan, Apple sẽ ra mắt một mẫu MacBook Air màn hình Retina mỏng hơn, nhẹ hơn và không dùng quạt tản nhiệt vào cuối năm 2014.

Apple sẽ ra MacBook Air Retina siêu mỏng trong năm nay

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, Intel đã sẵn sàng cung cấp vi xử lý Core M “Broadwell” cho Apple trong năm 2014, này là loại vi xử lý tiết kiệm năng lượng cho laptop với khả năng hoạt động mà chẳng cần quạt tản nhiệt. Chính vì chờ đợi Intel Core M nên Apple đã trì hoãn công đoạn sản xuất đồng loạt mẫu MacBook Air màn hình Retina. Năm nay Apple đã tổ chức hai sự kiện ra mắt sản phẩm, tuy nhiên “Táo khuyết” hoàn toàn cũng đều có thể tổ chức thêm một buổi lễ nữa.

Bốn vi giải quyết Core M mới, vừa được Intel giới thiệu cuối tháng 10, đang được Apple thí nghiệm cho MacBook Air 12 inch sắp ra mắt. Chúng bao gồm một mẫu cấp cao tên mã 5Y71 tốc độ xung nhịp 1.2GHz (ép xung nhiều nhất 2.9GHz), hai mẫu trung cấp 5Y51 và 5Y31 cùng một mẫu giá thấp 5Y10c.

Hiện tại chúng ta chỉ mới biết rằng hãng Quanta Computer tại Đài Loan sẽ là đơn vị lắp ráp MacBook Air Retina cho Apple, ngoài ra không có tin tức gì khác.

Apple hiện đã trang bị cho MacBook Pro và iMac màn hình Retina nên không có gì kinh ngạc khi MacBook Air cũng sẽ sớm được chuẩn bị màn hình độ sắc nét cao này trong sau này gần.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác