iPhone 14 tiếp dục rỏ rỉ hình ảnh thiết kế mới không có tai thỏ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 tiếp dục rỏ rỉ hình ảnh thiết kế mới không có tai thỏ – Tin Công Nghệ Các tin đồn gần đây cho biết, Apple sẽ loại bỏ "tai thỏ" ở thế hệ iPhone tiếp theo. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là các phiên bản sử dụng màn hình đục lỗ.

Những tin đồn mới đây cho biết, Apple sẽ loại bỏ “tai thỏ” ở thế hệ iPhone tiếp theo. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là những phiên bản sẽ sử dụng màn hình đục lỗ.

Tiết lộ cách ứng dụng gián điệp bẻ gãy 'hàng rào bảo mật' iPhone
iPhone SE 3 đang sản xuất thử nghiệm, chuẩn bị ra mắt
iPhone 13 sắp được sản xuất đồng loạt ngoài Trung Quốc

 

Tin tức mới nhất từ trang The Elec của Hàn Quốc cho biết, iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14‌ Pro Max ra mắt năm tới sẽ sử dụng tấm nền OLED đục lỗ do Samsung và LG cung cấp .

Tiết lộ mới về màn hình không 'tai thỏ' của iPhone 14 Pro và Pro Max
Tiết lộ mới về màn hình không 'tai thỏ' của iPhone 14 Pro và Pro Max

Các tin đồn về việc iPhone 2022 sẽ không còn “tai thỏ” (notch) bắt đầu xuất hiện từ tháng 3 năm nay.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple sẽ áp dụng thiết kế màn hình đục lỗ, một thiết kế mà các thiết bị Android đã sử dụng từ vài năm nay.

Phần đục lỗ là phần cắt được đặt tại cửa hàng phía trên màn hình cho camera mặt trước. Điều này giúp cho diện tích hiển thị lớn hơn so với màn hình “tai thỏ” hiện nay.

Ông Kuo tin rằng ít nhất các mẫu ‌ iPhone‌ cao cấp sẽ có thiết kế đục lỗ, mặc dù nếu chuỗi cung ứng đáp ứng về con số tấm nền, tất cả các mẫu ‌iPhone‌ 2022 cũng có thể có thể đều dùng chung loại màn hình này.

Nhiều tin đồn gần đây cho biết các mẫu iPhone 14‌ phiên bản chỉ tiêu có kích cỡ 6,1 và 6,7 inch, sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế “tai thỏ” và Apple ưu ái thiết kế đục lỗ cho các các phiên bản iPhone mắt tiền hơn. Theo các báo cáo, sẽ không có “‌iPhone 14‌ mini” được làm mới trong năm 2022.

 

Theo  ​​The Elec , Samsung, nhà cung cấp tấm nền OLED chính cho Apple, sẽ phụ trách tất cả các tấm nền đục lỗ cho ‌iPhone 14‌ Pro 6,1 inch, khi đang lần trước mắt LG Display sẽ đảm nhiệm đơn hàng màn hình ‌iPhone 14‌ Pro Max 6,7 inch.

Samsung đã cung cấp tấm nền LTPO TFT OLED “tai thỏ” cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro của Apple ra mắt năm nay. Nhưng LG Display không giành được bất kỳ đơn hàng nào cho iPhone 13, dù hãng này đã tham gia phát triển tấm nền với Apple.

Do đó, đơn đặt hàng cho ‌iPhone 14‌ Pro Max là một động lực lớn đối với LG khi hãng này cố gắng chen chân vào chuỗi cung ứng ‌iPhone‌ của Apple.

Việc LG tham dự chuỗi cung ứng iPhone cũng giúp Apple giảm bớt sự lệ thuộc vào Samsung và có được ưu thế trong số cuộc đàm phán về giá.

Với việc dùng màn hình không “tai thỏ”, Apple nhiều khả năng sẽ sử dụng một giải pháp khác cho Face ID và nó cũng đều có thể được đặt dưới màn hình.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone không tai thỏ, Apple, màn hình iPhone mới, concept iphone, iphone bỏ tai thỏ

Nội dung iPhone 14 tiếp dục rỏ rỉ hình ảnh thiết kế mới không có tai thỏ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác