iPhone 13 sẽ có cụm camera khủng, thay đổi thiết kế một số chi tiết – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 sẽ có cụm camera khủng, thay đổi thiết kế một số chi tiết – Tin Công Nghệ iPhone 13 sẽ có cụm camera với các ống kính lớn hơn nhiều và thay đổi thiết kế một số chi tiết máy, theo thông tin rò rỉ mới nhất.

iPhone 13 sẽ được cụm camera với những ống kính lớn hơn hẳn và thay đổi thiết kế một số chi tiết máy, theo thông tin rò rỉ mới nhất.

iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới?
iPhone 14 Pro Max vừa được tiết lộ tính năng 'cực hot'
iPhone 13 Pro màu Sunset Gold dự đoán sẽ gây sốt

 

Nguồn tin từ svetapple.sk Innocent Store vừa tiết lộ hình ảnh bộ ốp lưng được nghĩ rằng của iPhone 13. Theo những hình ảnh này, iPhone 13 sẽ có thay đổi thiết kế đối với cụm camera sau , sườn máy và phần “tai thỏ”.

Camera lớn hơn

Cụ thể, những gì thể hiển thị trên ốp lưng này cho thấy, cụm camera sau của iPhone 13 sẽ lớn hơn hẳn so với iPhone 12.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết
iPhone 13 sẽ có cụm camera sau với các ống kính lớn hơn

Nếu tin tức đây là chính xác, kích cỡ mô đun camera sau theo đường chéo tăng từ 3,71 cm (với iPhone 12) lên mức 3,9 cm của iPhone 13, trong khi với các mẫu iPhone 13 Pro sẽ là 4,49 cm so với 3,98 cm của iPhone 12 Pro.

Trước đó, theo nhà phân tích chuyên sâu Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có camera Ultra Wide được nâng cấp với khả năng tự động lấy nét.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết
Phần “notch” trên iPhone 13 sẽ thu gọn lại

Ngoài ra, mọi thứ những phiên bản iPhone 13 năm nay sẽ có tích hợp tính năng ổn định dạng ảnh quang học (OIS) bằng công nghệ dịch chuyển cảm biến Sensor-Shift như các máy ảnh MRL/DSLR, giúp giảm rung hiệu quả hơn nhiều. Tính năng này vốn chỉ có trên iPhone 12 Pro Max ra mắt năm ngoái.

Phần notch nhỏ hơn

Tin đồn từ nhiều tháng qua đã nói tới việc “tai thỏ” trên iPhone 13 sẽ gọn lại . Thông tin mới rò rỉ này cho biết, “tai thỏ” sẽ co lại với mức trống viền chỉ là 2,57 cm thay vì 3,45 cm như trên iPhone 12.

Thân máy dày hơn

 

Theo các hình ảnh ốp lưng được svetapple.sk công bố, iPhone 13 sẽ dày hơn khoảng gần 0,2 mm so với các thiết bị tiền nhiệm.

iPhone 12 Pro ngày nay nếu tính luôn cả phần nhô ra của mô đun camera sau thì nó có độ dày 7,4 mm, còn độ dày thân máy của iPhone 13 sẽ tăng thêm lên mức 7,54 mm.

Trước đó, một tin đồn cho biết iPhone 13 có sự thay đổi về độ dày của máy để phù hợp với viên pin lớn hơn.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết
Các nút bên được đặt thấp hơn so với iPhone đời trước

Thông tin từ rò rỉ lần này cũng cho thấy thêm rằng, các nút bên (nút nguồn và âm lượng) được đặt thấp hơn so với trước đây.

iPhone 13 sẽ có cụm camera 'khủng', thay đổi thiết kế một số chi tiết
Vị trí nút nguồn cũng được đặt thấp hơn iPhone 12

Theo các thông tin rò rỉ, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 13 mini màn hình 5,4 inch, iPhone 13 và iPhone 13 Pro màn hình 6,1 inch, iPhone 13 Pro Max màn hình 6,7 inch vào tuần thứ ba của tháng 9 tới.

Cả 4 phiên bản iPhone 13 được coi rằng sẽ được dung lượng pin cao hơn, camera được nâng cấp, chip giải quyết A15 với hiệu năng cao hơn A14 Bionic và những phiên bản màu mới hấp dẫn.

Hải Nguyên (theo Cultofmac)

iPhone 13, Apple, iPhone 13 Pro, camera iPhone 13, thiết kế iPhnone 13, iPhone mới, iPhone 13 mini, concept iphone 13

Nội dung iPhone 13 sẽ có cụm camera khủng, thay đổi thiết kế một số chi tiết – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác