iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới? – Tin Công Nghệ Hình ảnh vừa rò rỉ trên Twitter cho thấy, mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt sẽ có màu vàng hồng mới, khác với màu vàng Rose Gold trước đây.

Hình ảnh vừa rò rỉ trên Twitter cho thấy, mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt sẽ được màu vàng hồng mới, khác với màu vàng Rose Gold trước đây.

iPhone 13 Pro màu Sunset Gold dự đoán sẽ gây sốt
iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu giữ 'cực khủng'
iPhone 13 Pro sẽ có màn hình phụ 'cực chất' ở mặt lưng?

 

Theo AppleInsider , 2 hình ảnh được đăng trên Twitter cho người sử dụng cái nhìn sơ lược về mẫu iPhone 13 Pro sắp ra mắt của Apple. Mặc dù, người ta vẫn nghi ngờ về tính xác thực của những hình ảnh này.

Những bức hình được cho rằng mặt lưng của iPhone 13 Pro với màu vàng hồng mới được tài khoản Majin Bu bật mí trên Twitter vào thứ Năm tuần này. Theo đó, màu vàng hồng trên iPhone 13 Pro đậm hơn nhiều so với màu này trên những phiên bản iPhone trước của Apple.

iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới?
Hình ảnh được nghĩ là mặt lưng của iPhone 13 Pro với màu vàng hồng đậm

Theo Majin Bu, màu vàng hồng (Rose Gold) mới khá tối, nó giống với màu than chì hoặc màu đen khi được chụp dưới ánh sáng đèn vàng. Không ngoại trừ khả năng đây sẽ là một màu với tên thường gọi khác chứ không phải Rose Gold.

Mặc dù vấn đề màu sắc iPhone mới trên tấm hình vừa rò rỉ còn nhiều nghi vấn, nhưng có 1 điểm khác biệt đáng chú ý giữa thiết bị này và iPhone 12 Pro là cụm camera sau cho dù là ba ống kính, đèn flash, máy quét LiDAR và micrô, đều lớn hơn một cách tương ứng.

Ngay cả khi tính đến góc nhìn lệch của bức ảnh, cụm camera trên bức hình được nghĩ rằng iPhone 13 Pro có vẻ như rộng hơn đáng kể so với iPhone 12 Pro. Nó chiếm khoảng một nửa chiều rộng của chiếc iPhone.

 

Các tin đồn ngày trước cho biết, iPhone 13 Pro sẽ có mô đun camera ở mặt sau lớn hơn. Sự gia tăng kích thước cụm camera cũng sẽ được xác nhận trong những hình ảnh rò rỉ hồi tháng 7 vừa qua.

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone 13 cùng Apple Watch Series 7 vào tháng 9 tới. Một báo cáo mới cho biết, Táo khuyết có kế hoạch tổ chức hai sự kiện đặc biệt vào tháng 9 để giới thiệu các thiết bị phần cứng thế hệ kế đến có thể bao gồm iPad, iPad mini, MacBook Pro 14 và 16 inch và AirPods.

Hải Phong (theo AppleInsider)

iPhone 13 Pro, iPhone 13 màu mới, iPhone 13, iPhone mới, Apple, tùy chọn màu mới iPhone 13

Nội dung iPhone 13 Pro lộ thêm màu vàng hồng đậm mới? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác