Lenovo Ra Mắt Dòng Laptop Lai ThinkPad YOGA Mới Tại Việt Nam


Sau khi giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES ở Mỹ vào đầu năm, các mẫu mới của dòng laptop lai hướng đến người dùng doanh nghiệp ThinkPad YOGA vừa được Lenovo đưa tới thị trường Việt Nam.

Lenovo chính thức giới thiệu dòng Thinkpad mới tại CES 2015

laptop ThinkPad YOGA

Các mẫu laptop ThinkPad YOGA mới năm nay gồm các kích thước màn hình 12 inch, 14 inch và 15 inch hướng đến nhu cầu đa chủng loại của người dùng. Các mẫu laptop này đều có kích thước mỏng ( 19mm ), nhẹ ( 1,5kg ) và đã được trang bị bàn phím Lift n' Lock cho phép chuyển đổi mượt mà giữa chế độ laptop và tablet mà khỏi bị kẹt phím.

Người dùng cũng cũng có thể có thể tùy chọn bút ActivePen trên một số mẫu. Bút ActivePen cũng có thể tái tạo chữ viết tay giống y như người dùng viết trên giấy, rất lý tưởng cho việc ghi chép, gửi e-mail hoặc tạo các bài trình bày. Riêng mẫu YOGA 12-inch có thêm tuỳ chọn chiếc bút số và cũng có thể gài luôn vào thân máy.

laptop ThinkPad YOGA

Đặc biệt, mẫu ThinkPad YOGA 15 inch còn được trang bị camera RealSense 3D của Intel và là laptop trước mắt của Lenovo có camera 3D. Camera RealSense cũng chính là công nghệ mới được Intel giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 ở Mỹ hồi đầu năm. Đây là camera 3D có khả năng theo dõi bề mặt và chuyển động 3D theo thời gian thực với độ chuẩn xác cao, bổ trợ cho mục tiêu trao đổi công việc qua video hoặc quét các vật thể nhỏ cho phần mềm in ấn 3D…

Cấu hình trên các máy ThinkPad YOGA mới cũng đã được nâng cấp mạnh mẽ. Cấu hình khởi đầu của các mẫu ThinkPad YOGA 12 inch, 14 inch và 15 inch đều được trang bị bộ vi giải quyết Intel Core thế hệ thứ 5, có chọn lựa card đồ họa rời dành cho mẫu 14 inch và 15 inch, Windows 8.1 có tùy chọn công nghệ vPro dành riêng cho các môi trường có quản lý ( chỉ có trên mẫu 12-inch ), dung lượng lưu giữ lớn lên tới 1TB và hệ thống Dolby Home Theatre v4.

laptop ThinkPad YOGA

Ngoài ra, các máy ThinkPad YOGA còn được cài sẵn ứng dụng SHAREit của Lenovo giúp chia sẻ các tệp tin đơn giản giữa các thiết bị. Người dùng doanh nghiệp nhỏ có thể lựa chọn thêm khả năng hỗ trợ thông qua các gói dịch vụ Lenovo, chẳng hạn như các dịch vụ bảo quản va đập do tai nạn, nâng cấp bảo hành hoặc bổ trợ kỹ thuật ưu tiên.

Các mẫu ThinkPad YOGA 12 inch, 14 inch và 15 inch mới hiện đã sẵn sàng cho đặt mua thông qua các kênh đối tác mua bán của Lenovo tại Việt Nam.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác