Hàng chục fanpage, hội nhóm triệu like trên Facebook chuẩn bị “bay màu” – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hàng chục fanpage, hội nhóm triệu like trên Facebook chuẩn bị “bay màu” – Tin Công Nghệ Nhiều fanpage, hội nhóm sử dụng tên "Hà Nội", đăng tải thông tin không chính thống của chính quyền thành phố, gây hoang mang dư luận.

Nhiều fanpage, hội nhóm sử dụng tên “Hà Nội”, đăng lên tin tức không chính thống của chính quyền thành phố, gây hoang mang dư luận.

 

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một số trang, nhóm sử dụng tên, logo “Hà Nội” đăng lên thông tin không chính thống của chính quyền thành phố, gây hoang mang dư luận. Do đó, dịch vụ đang xem xét, giải quyết nghiêm các tình huống này.

Cụ thể, trên nền tảng Facebook, có nhiều trang, nhóm có sử dụng tên “Hà Nội”, “Hà Nội News”…. cho dù sử dụng hình ảnh Khuê Văn Các tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, biểu tượng Thủ đô Hà Nội đã được quy định tại Luật Thủ đô.

Nhiều fanpage, hội nhóm sử dụng tên “Hà Nội”, đăng lên tin tức không chính thống của chính quyền thành phố, gây hoang mang dư luận.

Sau một thời gian hoạt động, những fanpage, hội nhóm này đã nhận được biết bao sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Thậm chí, một số fanpage đã thu hút được vài trăm nghìn cho tới hơn một triệu lượt người đăng ký theo dõi.

Tuy nhiên, theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, các trang này thường xuyên đăng tải, chia sẻ nhiều thông tin không chính thống, thiếu chuẩn xác về hoạt động của Thủ đô.

 

Đặc biệt, trong thời gian tình hình bệnh dịch Covid-19 đang cốt truyện phức tạp như hiện nay, việc đăng tải các thông tin không chính xác gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch của thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định đây không phải trang tin tức chính thống trên mạng xã hội của thành thị Hà Nội; đề nghị người dân không chia sẻ, lan tỏa thông tin từ những trang mạng xã hội nói trên. Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội sẽ phối phù hợp với những bộ phận chức năng xử lý nghiêm theo quy định.

Hiện tại, Hà Nội chỉ có duy nhất một fanpage chính thức trên Facebook với địa chỉ như sau: https://www.facebook.com/thudo.gov.vn/. Vì thế, để chịu đựng những nguồn tin chính thống và uy tín, người dân nên truy cập vào chính xác trang fanpage của Thủ đô.

Theo Dantri

fanpage hà nội,fanpage facebook bay màu,fanpage hà nội bay màu,fanpage hà nội bị xóa

Nội dung Hàng chục fanpage, hội nhóm triệu like trên Facebook chuẩn bị “bay màu” – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác