Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh – Tin Công Nghệ Dự án META365 nhận được đầu tư từ 2 quỹ Fibo Capital và Mic Holdings với định hướng trở thành “Trung tâm Giao dịch Bất động sản phi tập trung”, thực hiện số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR cho lĩnh vực bất động sản.

Dự án META365 thu được đầu tư từ 2 quỹ Fibo Capital và Mic Holdings với định hướng trở thành “Trung tâm Giao dịch Bất động sản phi tập trung”, thi hành số hóa hình ảnh bằng công nghệ AR/VR cho lĩnh vực bất động sản.

 

Theo ông Trịnh Minh Đức – Giám đốc công nghệ (CTO) của dự án, đặc điểm của Chúng Tôi 365 là sở hữu công nghệ số hóa hình ảnh hiện đại, sắc nét và có khả năng tương tác đa chiều giúp người sử dụng trải nghiệm bất động sản vào một thời kỳ phát triển mới. Ngoài ra, Chúng Tôi 365 còn tạo ra môi trường mua bán bất động sản dành cho chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản qua đó có thể cắt giảm các kinh phí về Marketing và bán hàng thông qua việc khai thác môi trường metaverse.

Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh
Ông Trịnh Minh Đức – CTO giới thiệu về dự án META365

Bên cạnh đó META365 cũng nắm giữ công nghệ nén hình ảnh mạnh mẽ, giúp cho hình ảnh sau khi được nén chỉ với 1/4000 lần, vừa đảm bảo đường tuyền, độ mượt mà trong tương tác dù chỉ cần nắm giữ đường truyền 3G, 4G.

“Từ 2018, khi dự án triển khai nghiên cứu phần mềm thử nghiệm, nhiều tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam đã chọn lựa để số hóa hình ảnh dự án của mình để giúp khách hàng có thể tương tác đến các dự án này trong môi trường metaverse. Tính đến thời điểm ngày nay đã có hơn 60 dự án được số hóa thành công”- đại diện META365 cho biết.

Ngày 12/1, dự án META365 đã thu được số tiền đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư để nghiên cứu và phát triển công nghệ số hóa hình ảnh. Trong đó, 2 triệu USD từ quỹ Fibo Capital (quỹ đầu tư tập trung vào các doanh nghiệp hoạt động cho những lĩnh vực bất động sản) và 1 triệu USD từ quỹ Mic Holdings (một trong các ngôi sao mới nổi trong ngành đầu tư đối với các doanh nghiệp công nghệ chuỗi khối và chuyển đổi số).

Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh
Meta365 ký kết với Fibo Capital
 

Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh
Meta365 ký kết với Mic Holdings.

Bên cạnh đó, META365 còn ký kết hợp tác đồng hành và phát triển với 3 đơn vị: Hub Global – quỹ đầu tư mạo hiểm theo định hướng công nghệ chuỗi khối được xây dựng bởi các thương gia có uy tín và tên tuổi lớn trong nghề công nghệ thông tin; Tập đoàn đa lĩnh vực Đại Nam Sơn Group và Tập đoàn BĐS Australia Red23 tại Việt Nam.

Tại sự kiện còn có tọa đàm với chủ đề “Xu hướng metaverse và NFT đối với bất động sản Việt Nam 2022” và sự kiện kích hoạt chương trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án bất động sản năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360” của các diễn giả. Đây là chương trình trọng điểm của META365 trong năm 2022 với mục tiêu bổ trợ cho các chủ đầu tư dự án bất động sản số hóa toàn bộ dự án của mình bằng công nghệ hình ảnh VR360.

Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh
Kích hoạt dự án trình “Số hóa hình ảnh 300 dự án bất động sản năm 2022 bằng công nghệ hình ảnh VR360”

Lệ Thanh

bất động sản, quỹ đầu tư, công nghệ hình ảnh, metaverse, meta365

Nội dung Dự án META365 nhận 3 triệu USD, phát triển công nghệ số hoá hình ảnh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác