Chủ trang 'Giang Kim Cúc và các Cộng sự' bị phạt vì thông tin sai sự thật – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Chủ trang 'Giang Kim Cúc và các Cộng sự' bị phạt vì thông tin sai sự thật – Tin Công Nghệ giang kim cúc và các cộng sự, tin giả, tin sai sự thật

Chủ trang “Giang Kim Cúc và các Cộng Sự” bị phạt vì livestream tin tức sai sự thật về việc bà ngoại rút ống thở cháu.

 

Ngày 10/9/2021, Chánh Thanh tra sở TT&TT TP.HCM đã phát hành quyết định xử phạt vi phạm hành chánh 10 triệu đồng, đối với chủ thể sử dụng trang fanpage mạng xã hội Facebook “Giang Kim Cúc và các Cộng Sự”.

Trang này bị phạt vì đã phát sóng trực diện (livestream) có nội dung tin tức sai sự thật về việc bà ngoại rút ống thở cháu, theo điểm a khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP.

Chủ trang 'Giang Kim Cúc và các Cộng sự' bị phạt vì thông tin sai sự thật
Trang “Giang Kim Cúc và các Cộng Sự”.

Trước đó, vào 2/9, một người dân đã liên hệ nhóm Facebook Giang Kim Cúc và các Cộng Sự về thông tin có một người tử vong tại bệnh viện, nhưng vẫn không được hỗ trợ.

Nhóm này đã đến bệnh viện livestream, cho rằng bà ngoại nạn nhân là người rút ống thở. Thông tin này đã gây căm phẫn dư luận.

 

Trên thực tế, nạn nhân trong câu truyện đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Bà ngoại nạn nhân là người đã ký vào cam kết nạn nhân đã tử vong trên đường đến chỗ cấp cứu.

Hải Đăng

giang kim cúc và các cộng sự, tin giả, tin sai sự thật

Nội dung Chủ trang 'Giang Kim Cúc và các Cộng sự' bị phạt vì thông tin sai sự thật – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác