Drvier Laser Canon LBP 3000, Kết Nối Máy In Laser Canon LBP 3000 Với M


Download Driver Laser Canon LBP 3000 – Kết nối máy in Laser Canon LBP 3000 với máy tính

Driver máy in Laser Canon LBP 3000 là trình điều khiển giúp máy tính kết nối với máy in, để thực hành những thao tác in mong muốn. Đồng thời, cho phép bạn xem lại tập tin đã in, xóa dữ liệu đã in, in lại những tập tin đã in 1 cách dễ dàng.

Máy in Laser Canon LBP 3000 là thiết bị loại nhỏ thường dùng cho gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, cũng có thể có thể dễ dàng đặt tại mọi nơi. Thiết bị áp dụng công nghệ mới hạn chế kẹt giấy và bộ sấy mới, mực máy in rõ đẹp, không lem, đặc biệt là rất để dành mực, giúp giảm nhiều kinh phí cho máy in và góp phần bảo vệ môi trường. Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, máy có những thông số kỹ thuật cũng khá ấn tượng: sử dụng kết nối USB, tốc độ in 14trang/1giây, cũng đều có thể in từ chế độ chờ giúp giảm thời gian và để dành điện.

may in laser canon lbp 3000

Tải driver cho máy in Laser Canon LBP 3000

Để giúp máy tính nhận diện máy in, cũng giống có thể thực hành các thiết lập trước lúc in ấn người sử dụng cần phải cài đặt một trình điều khiển hay còn gọi là driver cho máy in. Với trình điều khiển máy in Laser Canon LBP 3000 này bạn cũng đều có thể quản lý dữ liệu in dễ dàng như: Xem các tập tin đã in, in ấn lại các tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, tìm kiếm dữ liệu in nhanh chóng.

Bộ driver cho máy in Laser Canon LBP 3000 hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành Windows từ các phiên bản cũ như hệ điều hành Windows XP, Vista cho đến những phiên bản mới như Windows 7, 8 và kể cả Windows 10.

Bên cạnh máy in Laser Canon LBP 3000 thì driver Canon LBP 2900 cũng là thiết bị được không ít người dùng mến mộ và sử dụng. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm driver Canon LBP 2900 cũng rất lớn, việc cài đặt đầy đủ dirver Canon LBP 2900/2900B cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in khi lệnh in được khởi động, cùng theo đó thực hành ngắt kết nối khi hoạt động in đã hoàn thành.

Một trong những điều mà khiến nhiều người dùng quan tâm nhất đó là việc đổ mực cho máy in sau khi đã dùng cạn trong lượt sử dụng đầu tiên. Câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể tự đổ mực được không hay phải nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ. Và lời dặn là bạn không nên tự mình làm công việc này. Bởi mực máy in rất độc hại, nếu không có những dụng cụ chuyên dụng để làm việc bên cạnh đó nếu đang sẵn có ít kiến thức về máy in có thể làm hỏng hộp mực và nặng hơn là cũng đều có thể làm hỏng luôn cả máy.

Các tính năng chính của driver máy in Laser Canon LBP 3000:

– Kết nối máy tính với máy in

– Thực hiện thiết lập trước khi in

– Chia sẻ máy in trong mạng nội bộ

  • Tính năng nổi bật Driver Laser Canon LBP 3000:
  • driver máy in
  • driver máy in canon
  • trình điều khiển cho máy in

Liên kết tải về – [9.2 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác