Download Driver HP Deskjet 930c For Mac 3.3 Mac Os X 10.2.8 To 10.4 (-


Download Driver HP Deskjet 930c for Mac – Driver cho máy in HP

Driver HP Deskjet 930c for Mac là gói ứng dụng điều khiển miễn phí cho phép máy Mac OS X giao tiếp với máy in HP Deskjet 930c. Download Driver HP Deskjet 930c for Mac, thiết bị máy in của bạn sẽ có sử dụng mượt mà, in nhanh, dành dụm giấy in và mực máy in cho người dùng.

Driver HP Deskjet 930c for Mac là trình điều khiển máy in HP Deskjet 930c, mang lại tốc độ in ấn nhanh, chất lượng in rõ nét. Driver này bổ trợ in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện trên ổ hdd của Mac OS X của bạn.

Download Driver HP Deskjet 930c for Mac và cài đặt trên máy tính còn cho phép bạn quản lý máy in HP Deskjet 930c của mình đơn giản như: Xem các tập tin đã in, in ấn lại các tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, tìm kiếm dữ liệu in nhanh chóng. Bên cạnh đó Driver HP Deskjet 930c for Mac cũng rất dễ cài đặt và sử dụng nên bạn có thể kết thúc việc in ấn của mình 1 cách nhanh nhất.

driver hp deskjet 930c for mac

Download Driver HP Deskjet 930c for Mac

Để cài đặt Driver HP Deskjet 930c for Mac , người sử dụng cần triển khai tải Driver HP Deskjet 930c for Mac tại một số địa chỉ Web đáng tin cậy, click đúp vào file vừa download về sẽ có một file giải nén. Trong thư mục được bung file và tìm tới file setup cài đặt, sau đó kích đúp vào và làm theo một số thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy lường trước khi cài đặt Driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng máy in HP LaserJet thì HP LaserJet sẽ thật luôn phải có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống. Với Driver HP LaserJet, máy còn dành dụm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 930c for Mac:

– Cho phép người dùng in ấn dữ liệu

– Hỗ trợ kết nối máy tính với máy in

– Cung cấp các tùy chọn để quản lý dữ liệu in

– Có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

  • Tính năng nổi bật Driver HP Deskjet 930c for Mac:
  • trình điều khiển máy in HP Deskjet 930c cho Mac
  • driver cho máy in HP
  • trình quản lý và chia sẻ máy in HP

Liên kết tải về – [25.4 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác