Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain – Tin Công Nghệ Theo nguồn tin của Tin Công Nghệ, 3 rapper hàng đầu Việt Nam là LK, Datmaniac và B Ray đã tham gia thế giới blockchain. Ngoài ra, nhiều tên tuổi lớn khác của làng nhạc Việt đã có những đàm phán, hợp tác để phát hành NFT trong thời gian tới.

Theo nguồn tin của Tin Công Nghệ, 3 rapper hàng đầu Việt Nam là LK, Datmaniac và B Ray đã tham gia ngoài nước blockchain. Ngoài ra, nhiều danh xưng lớn khác của làng nhạc Việt đã có những đàm phán, hợp tác để phát hành NFT trong thời gian tới.

Việt Nam nên định nghĩa lại độ rộng và quy mô kinh tế số
Một nửa dân số Campuchia đã tiếp cận tiền số, Việt Nam đợi đến bao giờ?
Nhiều người dân Đông Nam Á sống qua đại dịch nhờ game Việt

 

Dưới con mắt của giới chuyên môn, LK, Datmaniac và B Ray là các rapper thuộc đội top trong khu vực và nắm giữ nhiều bản hit cũng giống các hoạt động hấp dẫn, hấp dẫn đông đảo người hâm mộ.

Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain
LK – một trong số rapper hàng đầu làng nhạc Việt sẽ ban hành NFT. 

LK là một rapper kỳ cựu, một trong những người đầu tiên đặt nền móng cho phát triển của dòng nhạc Rap tại Việt Nam. Thời gian gần đây, LK được công chúng biết đến nhiều hơn ở vai trò giám khảo hội thi Rap Việt Mùa 2 và King of Rap 2020.

Ngồi cùng vai giám khảo King of Rap 2020, Datmaniac được biết đến với biệt danh “ma tốc độ” của Việt Nam với kỷ lục rap 176 từ trong 20 giây. Năm 2018, Đạt trở thành đại diện tham dự chương trình YO! MTV Rap của MTV Asia. 

Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain
Rapper Datmanicac

Người còn lại trong bộ 3 đây là B Ray đang nắm giữ một loạt các bản hit trên thị trường âm nhạc hiện giờ như Ex's hate me (cùng với Amee và Masew), Con trai cưng của mẹ… Năm 2020, B Ray cũng đã nhận đề cử video của năm cho bài hát “Anh nhà ở đâu thế” (kết hợp cùng Amee) tại giải Âm nhạc cống hiến Việt Nam.

Được biết, LK, Datmaniac và B Ray từ nhiều tháng qua đã làm việc với SingSing (nền tảng Blockchain kết nối ca sĩ, người yêu nhạc và người hâm mộ) để phát hành các NFT dưới dạng những bản ghi bài hát gốc (master records), NFT Avatar (tranh kỹ thuật số của nghệ sĩ được thực hiện bởi các họa sỹ theo phong cách cyberpunk)…

 

Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain
Rapper B Ray

Việc top 3 rapper này cùng bước chân lên thế giới blockchain và NFT là một dấu mốc đáng chú trọng với làng nhạc Việt. Theo đại diện của SingSing, dự án cũng đạt được hợp đồng với nhiều ca sĩ danh tiếng tại Việt Nam và khu vực để mở ra các hoạt động cộng đồng và phát hành NFT trên nền công nghệ blockchain trong thời gian tới.

Trao đổi với Tin Công Nghệ, đại diện của SingSing cho biết, nền tảng blockchain âm nhạc này là đối tác chiến lược của OKARA, nhãn hiệu đang cung cấp công ty đầu máy hát cho 20.000 phòng karaoke và gần 200 phòng hát mini tại những dịch vụ thương mại trên toàn quốc.

“Trên nền công nghệ web 3.0, nơi lưu trữ và vận chuyển các giá trị, chúng tôi cũng có thể cùng theo với từng ca sĩ thành lập cho họ cộng đồng riêng. Ở cộng đồng đó, mỗi hoạt động của ca sĩ và người hâm mộ đều tạo nên giá trị và tất cả mọi người trong cộng đồng đều có lợi ích theo sự góp sức của mình ” – bà Tâm Lê, đại diện của SingSing chia sẻ về sứ mệnh của dự án.

Cũng theo đại diện này, SingSing hiện đặt ở Singapore, dự án hướng tới phục vụ các cộng đồng yêu nhạc ở Đông Nam Á, Nam Mỹ và Bắc Phi.

Trọng Đạt

Blockchain, Kinh tế số, Kinh tế nền tảng, NFT, SingSing, LK, Datmaniac, B Ray, ca sĩ Việt phát hành NFT

Nội dung Top các rapper Việt rục rịch lên Blockchain – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác