Những thiết bị tối tân trong các buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Những thiết bị tối tân trong các buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng – Tin Công Nghệ Trước khi nhận quyết định khởi tố, tạm giam, bà Nguyễn Phương Hằng đã liên tục dính vào các scandal khi livestream tố cáo nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng dù không đưa ra được bằng chứng.

Các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng được tổ chức với sự hẫu thuận của 1 ekip hùng hậu gồm nhiều thư ký, trợ lý, MC cùng một nhóm kỹ thuật.

Vì sao hacker nổi danh Nhâm Hoàng Khang bị bắt?
Cảnh giác với tiền ảo mang danh nghệ sỹ Hoài Linh, bà Phương Hằng
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc với đại diện bà Phương Hằng

 

Ngày 24/3, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của cá nhân.

Vụ việc vẫn đang được những cơ quan chức năng thanh tra làm rõ, nhất là hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong thời gian qua, bà Hằng khá nổi tiếng với một chuỗi buổi livestream được thi hành liên tiếp từ tháng 3/2021.

Đó là những vụ livestream liên quan đến việc tố giác ông Võ Hoàng Yên cùng tòng phạm có hành vi lừa đảo và lạm dụng tin tưởng chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, còn một chuỗi 7 buổi livestream được bà Nguyễn Phương Hằng thi hành trong vòng thời gian từ ngày 16/5 – 9/10/2021. 

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Suốt từ đầu năm 2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp bám dính ồn ào khi tổ chức nhiều buổi livestream tố giác giới nghệ sĩ. 

Không chỉ vậy, trong nửa cuối năm 2021, bà Hằng đã liên tiếp tổ chức các buổi livestream với mục đích tố giác nhiều nghệ sỹ trong làng giải trí Việt có hành vi “ăn chặn” tiền từ thiện. 

Những người bị bà Hằng chỉ mặt đọc tên toàn những bộ mặt hạng A trên thị trường thư giãn như danh hài Hoài Linh, vợ chồng cầu thủ Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi…

Đáng chú ý, các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng được tổ chức với sự hẫu thuận của 1 ekip hùng hậu gồm nhiều thư ký, trợ lý, MC và một nhóm kỹ thuật.

Những người này liên tiếp hỗ trợ bà Hằng trong việc kiếm tìm thông tin, thông báo về các buổi livestream, đảm nhận âm thanh, ánh sáng và màn hình công chiếu trên máy tính.

Việc tổng hợp các hình ảnh về những bình luận của người dùng mạng xã hội, sau đó in ra cũng được thư ký của bà Hằng phụ trách.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Mỗi buổi livestream của bà Hằng đều có sự tham gia của 1 đội ngũ ekip bổ trợ hùng hậu. 

Để đảm bảo bài bản cho những buổi livestream, bà chủ khu du lịch Đại Nam cũng không ngại tốn kém khi chi tiền để nắm giữ những thiết bị xịn xò nhất.

Đầu tiên, đó là một cặp micro Videomic NTG của thương hiệu Rode. Đây là loại micro được sử dụng bởi biết bao nhà sáng tạo nội dung trên thế giới.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Cặp micro chính trong các buổi livestream của bà Hằng. 

Giá của một chiếc micro loại này trên thị trường hiện giờ khoảng 6,5 triệu đồng. Với 2 cặp micro chính, số chi phí mà bà Hằng phải đầu tư là 13 triệu đồng.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Giá của mỗi chiếc micro đây là 6,5 triệu đồng. 
 

Để dự phòng cặp micro chính gặp vấn đề, ekip của bà Hằng còn sử dụng thêm một bộ micro Saramonic Blink 500 Pro được cài trên ve áo. Thiết bị này cũng có mức giá thị trường vào khoảng 6,5 triệu đồng.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Micro phụ được cài trên ve áo trong mọi buổi livestream.
Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Đây là sản phẩm nằm ở phía trong bộ micro Saramonic Blink 500 Pro.

Ngoài ra, nếu quan sát kỹ, dân sinh mạng còn phát hiện ra phương án micro dự trữ thứ 3 được đặt trên bàn. Do nằm ở địa thế khá khuất, nhiều người cho rằng thiết bị đây là bộ micro UWP D11 của Sony với mức giá bán 15,8 triệu đồng.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Micro phụ thứ 3 được đặt trên bàn, kế bên micro chính. 
Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Đây nhiều khả năng là bộ micro UWP D11 của Sony với giá bán 15,8 triệu đồng.

Như vậy, chỉ tính riêng bộ phụ kiện micro được bà Phương Hằng dùng để làm livestream, tổng số tiền đầu tư đã lên tới 35,3 triệu đồng.

Với hệ thống ghi hình, ekip của bà Hằng sử dụng nhiều chiếc điện thoại thông minh kết hợp với chân máy và đã được đặt tại các góc khác nhau. Ngoài ra, còn có cả sự bổ trợ của hệ thống giải quyết âm thanh, ánh sáng. Với mỗi thiết bị, ekip luôn trang bị từ 3 phương án trở lên để đáp ứng việc ghi hình tránh bị gián đoạn.

Sự trang bị kỹ lưỡng cùng một ekip hùng hậu đã góp phần tạo nên tiếng vang lớn về chừng độ ảnh hưởng của các buổi livestream do bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức.

Buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng có gì đặc biệt?
Buổi livestream của bà Hằng từng phá vỡ kỷ lục livestream trên Facebook của Việt Nam khi thu hút gần 230.000 lượt xem trực tiếp.

Người phụ nữ này đã đạt kỷ lục livestream của Việt Nam vào thời điểm tháng 5/2015 khi có tới hơn 230.000 người xem trực diện trên Facebook. Kỷ lục chỉ được phá thả vào tháng 8/2021 bởi Lộc Fuho – một hiện tượng mạng đặc biệt khác.

Tuy vậy, dù liên tiếp đem ra lời tố cáo nhằm vào một loạt giới văn nghệ sĩ, bà chủ khu du ngoạn Đại Nam không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào để củng cố cho lập luận của mình. 

Đó cũng là nguyên nhân xuất hiện nhiều đơn tố giác được các nghệ sĩ gửi đến cơ quan chức năng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin của bà Nguyễn Phương Hằng trên mạng xã hội.

Trọng Đạt

Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Phương Hằng bị bắt, Nguyễn Phương Hằng livestream, Tố cáo ăn chặn tiền từ thiện, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Công Vinh, Vy Oanh

Nội dung Những thiết bị tối tân trong các buổi livestream triệu view của bà Nguyễn Phương Hằng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác