Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay – Tin Công Nghệ Sự tiện dụng và bảo mật cao của ví điện tử Mobifone Pay do nhà mạng di động Mobifone cung cấp đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tài chính điện tử linh hoạt.

Sự tiện dụng và bảo mật cao của ví điện tử Mobifone Pay do nhà mạng di động Mobifone cung cấp đem đến cho khách hàng dùng thử dịch vụ tài chính điện tử linh hoạt.

 

Gia nhập “làng” ví điện tử trong năm 2021, Mobifone Pay đang ngày càng trở thành khuynh hướng tiêu dùng thuận lợi cho người sử dụng trung tâm mạng viễn thông Mobifone. Trong môi trường số hoá ngày càng cao hiện nay, ví điện tử Mobifone Pay chẳng những giúp khách hàng đảm bảo được sự an toàn cao cho tiền của mình mà còn hướng tới cách tiêu dùng sáng dạ hơn.

Với Mobifone Pay, khách hàng cũng đều có thể thi hành các giao dịch phải trả không được dùng tiền mặt trên chính chiếc smartphone của mình. Khách hàng cũng có thể có thể nhận và chuyển tiền chỉ từ một vài cú chạm ngón tay, nạp tiền điền thoại, phải trả các hoá đơn như điện, nước, truyền hình, internet mà không phải ra bưu điện, điểm thu tiền… Trong ví Mobifone Pay tích hợp sẵn các lệnh thanh toán này, chỉ cần thực hiện vài cú chạm, khách hàng đã thực hiện xong việc chuyển tiền mà chẳng cần tìm số tài khoản giao dịch hay số hoá đơn hàng tháng.

Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay

Có thể kể đến một số tính năng chính của Mobifone Pay:

Chiết khấu cao khi nạp điện thoại, mua mã thẻ Mobifone: Khi nạp điện thoại, mua mã thẻ Mobifone trên ứng dụng MobiFone Pay khách hàng sẽ có hưởng chiết khấu 4% tất cả mệnh giá. Đây là mức chiết khấu ngang với đại lý bán thẻ điện thoại thông thường. Như vậy, người mua sẽ dành dụm được chi phí dành riêng cho cước điện thoại.

Nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền rất là nhanh chóng: Ứng dụng MobiFone Pay hỗ trợ nạp tiền tận gốc miễn phí từ ngân hàng liên kết, chuyển tiền miễn phí đến tài khoản khác sử dụng cùng ví thông qua số điện thoại và rút tiền miễn phí về bất kỳ tài khoản ATM nào đã liên kết. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng 24/7 đừng để người dùng phải chờ đợi. 

Thanh toán điện, nước, internet, truyền hình: Với phần mềm MobiFone Pay, bạn có thể phải trả hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình rất tiện dung chỉ còn vài thao tác dễ dàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Ứng dụng giúp để dành thời gian cho khách hàng và có hạn rơi tiền, mất cắp khi thanh toán bằng tiền mặt. 

Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay

Khách hàng cũng có thể có thể dùng ví điện tử MobiFonePay để mua các sản phẩm, hàng hóa, đơn vị khác như Airtime, mã thẻ, data code, data topup của các mạng di động.

 

Trên hết, Mobifone Pay là một phần mềm có độ bảo mật cao. Ứng dụng có nhiều hình thức bảo mật như sử dụng mật khẩu, vân tay, mã OTP, tự động thoát phiên đăng nhập hiện tại khi không sử dụng trong một thời gian ngắn để né bị người lạ xâm nhập. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng này. 

Theo đại diện MobiFone, MobiFone Pay phần mềm các công nghệ tiên tiến, bảo mật nhất hiện nay để thực hiện việc định danh, xác thực khách hàng như hệ thống định danh eKYC, xác thực đăng nhập qua sinh trắc học nhận diện bộ mặt (Face ID), cảm biến vân tay (Touch ID) hoặc qua mật khẩu nhằm đem đến dùng thử tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Việc xác thực giao dịch trên ví điện tử MobiFone Pay được triển khai qua OTP SMS hoặc email gửi tới khách hàng, đáp ứng bảo mật, an toàn tối đa cho khách hàng khi dùng dịch vụ.

Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay

Nhà mạng cũng cam đoan sẽ bổ sung liên tiếp các tính năng, tiện ích thanh toán nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Để nắm giữ ví điện tử Mobifone Pay, khách hàng phải là thuê bao di động đang hoạt động, có điện thoại thông minh cài đặt hệ điều hành Android hoặc iOS. Khách hàng cũng cần phải có Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân còn hiệu lực để xác thực ví. Ngoài ra, khách hàng cũng càng phải phải có thẻ ghi nợ trong nước mở tại các ngân hàng có kết nối với ví điện tử Mobifone Pay.

Khi xong xuôi cài đặt phần mềm Mobifone Pay, khách hàng thi hành các bước định danh tài khoản, liên kết tài khoản ví điện tử với thẻ ghi nợ trong nước của 38 ngân hàng có liên kết với Mobifone Pay.

Để biết thêm tin tức chi tiết truy cập mobifonepay.com.vn hoặc liên hệ 9090

Doãn Phong

mobifone, ví điện tử

Nội dung Những lý do để dùng ví điện tử Mobifone Pay – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác