Netflix phủ nhận việc mua lại tên miền Phimmoi.net – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Netflix phủ nhận việc mua lại tên miền Phimmoi.net – Tin Công Nghệ Đây là chia sẻ được đại diện Netflix đưa ra trước thông tin người dùng website Phimmoi.net bị chuyển hướng đến trang web của Netflix.

“Không có việc Netflix mua tên miền Phimmoi”, đây là lời khẳng định của người phát ngôn Netflix trước tin đồn mua lại tên miền Phimmoi.net.

'Vỡ hụi' tiền ảo Squid Game, giá giảm triệu lần khiến người đầu tư mất trắng
Squid Game 'phơi bày' cuộc khủng hoảng nợ tại Hàn Quốc
Nhà mạng kiện Netflix vì series phim bom tấn 'Trò chơi con mực'

 

Như Tin Công Nghệ đã đưa tin, tối 29/11, nhiều người dùng Internet Việt Nam phản ánh họ được điều hướng tới trang web Netflix.com sau khi truy cập vào website Phimmoi.net. 

Khi gõ hoặc copy đường dẫn Phimmoi.net lên Facebook, tính năng xem trước nội dung liên kết của mạng xã hội này cũng trả về hình ảnh của Netflix. 

Netflix phủ nhận việc mua lại tên miền Phimmoi.net
Hiện đang không còn có thể truy cập vào website Phimmoi.net. Tuy nhiên, người dùng Facebook vẫn thấy thông tin liên kết đến website Netflix.com khi gõ đường dẫn Phimmoi.net. 

Đây là điều khiến nhiều người bất ngờ bởi Netflix là một nhà cung cấp dịch vụ nội dung số trả tiền. Trong khi đó, Phimmoi lại là website phim lậu nổi tiếng tại Việt Nam với hàng chục triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. 

Trong bối cảnh đó, trên các group cộng đồng của người dùng mạng xã hội tại Việt Nam, ít nhiều người đã lan truyền thông tin khẳng định việc Netflix đã mua lại tên miền này. 

 

Netflix phủ nhận việc mua lại tên miền Phimmoi.net
Netflix gần đây đã lắc đầu tin tức liên quan đến việc họ mua lại tên miền Phimmoi.net. 

Khi được Tin Công Nghệ hỏi về việc người sử dụng website Phimmoi.net được trỏ tới Netflix.com, người phát ngôn của Netflix cho biết, Netflix không mua tên miền này.

Tính tới cuối giờ sáng ngày 30/11, việc truy cập vào website Phimmoi.net dường như không còn cũng có thể hoàn thành được ngay khi khi người dùng triển khai sử dụng VPN. Tuy vậy, khi gõ thông tin đường dẫn Phimmoi.net trên Facebook, liên kết xem trước được trả về vẫn hiện tin tức về website của Netflix. 

Trọng Đạt

Netflix mua tên miền Phimmoi, Phimmoi, Netflix, Phimmoi.net, Xử phạt phim mới, Netflix mua tên miền Phimmoi.net, Truy cập Phimmoi trả về Netflix

Nội dung Netflix phủ nhận việc mua lại tên miền Phimmoi.net – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác