Không thể mở khóa, kẻ trộm sẽ làm gì sau khi ăn cắp iPhone? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Không thể mở khóa, kẻ trộm sẽ làm gì sau khi ăn cắp iPhone? – Tin Công Nghệ Không thể vượt qua được lớp bảo mật nghiêm ngặt để mở khóa, kẻ xấu sẽ làm cách nào để trục lợi từ những chiếc iPhone đánh cắp được?

Không thể vượt qua được lớp bảo mật nghiêm ngặt để mở khóa, kẻ xấu sẽ làm cách nào để trục lợi từ những chiếc iPhone đánh cắp được?

Apple mất 7 năm để đem lại điều đó trên iPhone 14 Pro
Cách dùng iPhone chụp ảnh Mặt Trăng tuyệt đẹp
Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn

 

iPhone cực kỳ phổ biến là một con dao hai lưỡi. Trên khắp thế giới, các cửa hàng Apple và các đại lý ủy quyền là mục đích của một số vụ trộm và cướp bạo lực. Đối với những tên trộm, đột nhập vào một nhà kho chứa đầy iPhone giống như khai phá được một mỏ vảng.

Không thể mở khóa, kẻ trộm sẽ làm gì sau khi ăn cắp iPhone?
Không thể mở khóa, kẻ trộm sẽ làm gì sau khi ăn cắp iPhone?

Tất cả điện thoại được trưng bày trong những công ty của Apple và các đại lý phân phối chính hãng đều có 1 hệ thống bảo mật bổ sung giúp khóa thiết bị nếu chúng ra khỏi cửa hàng. Điều đó có nghĩa tất cả iPhone trưng bày bị đánh cắp sẽ tận gốc vô dụng. Với những chiếc iPhone mới còn nguyên tem bị đánh cắp, công ty sẽ chặn mọi thứ các thiết bị đầu cuối đã được lấy qua hệ thống của riêng mình.

Chúng ta không nên xem thường các giải pháp bảo mật mà Apple cung cấp và khuyến nghị, cụ thể không thể đăng xuất khỏi Apple ID của iPhone mà không cần nhập mật khẩu trước và nhớ luôn cài mã khóa. Điều này sẽ gây khó dễ cho các tên trộm vì rõ ràng chúng không thể bán lại được giá với các thiết bị không chính chủ.

 

Theo một số người hiểu biết về hoạt động của những kẻ trộm, những chiếc iPhone đó nhanh chóng được gửi đến các quốc gia, nơi tháo dỡ chúng để bán lấy các bộ phận. iPhone có thể vẫn bị khóa, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc tháo riêng pin, mô-đun máy ảnh hoặc màn hình.

Khi iPhone bị đánh cắp, điều đầu tiên và cấp thiết nhất đó là khóa nó bằng phần mềm hoặc trang web Tìm tôi (Find me) của Apple, đồng thời thông báo cho nhà mạng vì kẻ xấu có thể sử dụng SIM để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn.

Hương Dung (Theo D1Softball News)

trộm cắp iPhone, dữ liệu iPhone, iPhone,

Nội dung Không thể mở khóa, kẻ trộm sẽ làm gì sau khi ăn cắp iPhone? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác