iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi? – Tin Công Nghệ Apple vẫn sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ màn hình trên các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nhưng liệu các iPhone mới này có bền hơn "người tiền nhiệm" iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hay không?

Apple vẫn sử dụng kính Ceramic Shield để bảo vệ màn hình trên các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Nhưng liệu các iPhone mới này có bền hơn “người tiền nhiệm” iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hay không?

Những hình ảnh trước mắt chụp bằng iPhone 13 Pro
Giá bán là 'vũ khí' mạnh nhất của iPhone 13
Không ngại số 13, người Trung Quốc đặt hơn một triệu chiếc iPhone mới

 

YouTuber EverythingApplePro mới đây đã đăng tải video kiểm tra độ bền iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max bằng cách thả rơi từ các chiều cao khác nhau.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi?
iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều bị nứt vỡ cả màn hình lẫn mặt sau khi thả rơi ở độ cao từ nóc nhà

Ở chiều cao khoảng 1m, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hầu như không gặp bất kể hư hỏng nào sau khi được thả rơi nhiều lần.

Nhưng khi độ cao được nâng lên mức gần 2m, iPhone 13 Pro đã nứt vỡ màn hình sau vài lần rơi. Còn iPhone 13 Pro Max lại sống sót qua màn thử thách này.

Khi độ cao thả rơi tiếp tục được đưa lên mức cao hơn nữa thì cả 2 kiệt tác mới nhất của Apple đều bị nứt vỡ cả màn hình lẫn mặt sau.

 

Mặc dù vẫn được chuẩn bị kính Ceramic Shield, nhưng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max của Apple đã dày hơn, nặng hơn so với “người tiền nhiệm” iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Đây cũng là nhân tố khiến các iPhone 13 mới của Apple cũng có thể có thể dễ nứt vỡ hơn khi bị rơi, Vì vậy, để giữ gìn cho các chiếc iPhone đắt tiền của mình, người dùng vẫn nên sử dụng ốp lưng và miếng dán bảo quản bảo vệ màn hình để hạn chế những rủi ro.

Hải Nguyên (Video: EverythingApplePro/YouTube)

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, kiểm tra độ bền iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max,

Nội dung iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max chịu được bao nhiêu lần rơi? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác