iPhone 13 đấu các đối thủ: Trận chiến của pin và quay video xoá phông – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 đấu các đối thủ: Trận chiến của pin và quay video xoá phông – Tin Công Nghệ iPhone 13 vừa ra mắt với chip A15 mới nhất, viên pin lớn hơn và một số tính năng "hot" để thu hút người dùng nâng cấp. Nhưng liệu điều đó có lung lay được những người dùng Android?

iPhone 13 vừa ra mắt với chip A15 mới nhất, viên pin lớn hơn cùng một số tính năng “hot” để thu hút người dùng nâng cấp. Nhưng liệu điều này có lung lay được những người dùng Android?

5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13
iPhone 13 có giúp Apple vượt mốc 3.000 tỷ USD?
Ngắm mẫu iPhone 13 tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

 

Tính năng quay video xoá phông, hay được Apple xem là “Cinematic Mode” trên iPhone 13 có thể được miêu tả giống như chế độ chụp chân dung, nhưng dành riêng cho video. Nó cho phép người sử dụng làm mờ hậu cảnh 1 cách chọn lọc, chỉ để lại chủ thể được lấy nét một cách sắc nét với sự trợ giúp của AI. Người dùng có thể thực hành thủ công trong lúc quay hoặc thực hành dưới dạng chỉnh sửa video đã được quay bằng điện thoại iPhone 13.

iPhone 13 phô diễn sức mạnh của pin và quay video xoá phông
iPhone 13 có thời lượng pin được cải tiến và tính năng quay video xoá phông rất cuốn hút

Dưới này là bảng so sánh các thông số kỹ thuật của iPhone 13 với Galaxy S21 và OnePlus 9. Tất nhiên, càng phải chờ vài tuần nữa để có những đánh giá đầy đủ và chi tiết hơn.

 

iPhone 13 phô diễn sức mạnh của pin và quay video xoá phông

Hải Nguyên (theo Engadget)

iPhone 13, iPhone 13 so với Galaxy S21 và OnePlus 9, so sánh iPhone 13 với điện thoại Android,

Nội dung iPhone 13 đấu các đối thủ: Trận chiến của pin và quay video xoá phông – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác