Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong các thử nghiệm thả rơi – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong các thử nghiệm thả rơi – Tin Công Nghệ Theo các bài kiểm tra thả rơi do Allstate Protection Plans thực hiện, Galaxy S22 dễ bị hư hại hơn so với các mẫu iPhone 13.

Theo các bài kiểm tra thả rơi do Allstate Protection Plans thực hiện, Galaxy S22 dễ dẫn đến hư hại hơn so với các mẫu iPhone 13.

Nên dùng iPhone 12 hay nâng cấp lên iPhone 13?
iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc'
2022: Nên mua MacBook Air hay MacBook Pro?

 

Trong các thí nghiệm với mặt trước, khi thả rơi từ độ cao 1,8m, màn hình Galaxy S22 , S22 + và S22 Ultra vỡ vụn ngay trong lượt trước mắt thử nghiệm, hai trong số ba màn hình không còn hoạt động, riêng S22 vẫn có thể sử dụng được nhưng các góc bị hư hại nghiêm trọng.

Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong các thử nghiệm thả rơi
Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong các thí nghiệm thả rơi

Thử nghiệm tựa như áp dụng cho ‌ iPhone 13‌ cho thấy trong lần thả rơi trực diện, ‌ iPhone 13‌ chỉ hư hại nhẹ ở lần trước mắt và nứt vỡ trong lượt thứ hai, khi đang iPhone 13 Pro bị nứt dọc phần dưới nhưng cả hai điện thoại vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

Trong bài kiểm tra thả rơi mặt sau, cả ba mẫu Galaxy S22 vẫn cũng có thể có thể hoạt động bình thường và camera tránh bị gây hư tổn tuy nhiên mặt kính phía đằng sau bị vỡ nên không đáp ứng an toàn khi cầm thiết bị.

‌iPhone 13‌ vẫn  “sống sót” sau hai lần rơi với một vài vết nứt nhỏ dọc theo camera và hư hỏng ở góc sau lần thả thứ ba. Mặt lưng kính của iPhone 13 Pro bị vỡ nhiều hơn, hư hỏng giống với S22.

Allstate đã thực hiện một thí nghiệm thả rơi từ cạnh bên với những mẫu Galaxy S22. Kết quả cho biết S22 và S22 + chỉ bị hư hại nhẹ trong lúc S22 Ultra bị vỡ ở các góc và dọc theo màn hình. Cả ba thiết bị vẫn cũng có thể có thể hoạt động bình thường. 

Thử nghiệm tựa như không được áp dụng với iPhone 13, nhưng vào năm 2020 các mẫu iPhone 12 đã thực hiện bài kiểm tra này và vẫn nguyên vẹn chỉ từ các vết xước nhỏ. 

 

S22 Ultra có màn hình cong và do đó chịu nhiều hư tổn ở các cạnh hơn so với iPhone . Nhìn chung, tuy các mẫu Galaxy S22 được chuẩn bị kính cường lực Gorilla Glass Victus+ (loại kính bền nhất của Corning) nhưng chúng dường như dễ vỡ hơn so với ‌iPhone 13‌ sử dụng mặt kính tinh thể gốm Ceramic Shield.

Ngoài việc dễ bị hư hỏng hơn so với những mẫu ‌iPhone 13‌ trong thử nghiệm của Allstate, các thiết bị Galaxy S22 cũng dễ hư hại hơn so với Galaxy S21 sử dụng mặt lưng bằng nhựa.

Theo ông Jason Siciliano – Phó chủ tịch của Allstate Protection Plans, những nâng cấp thiết kế trong những mẫu S22 và S22 Ultra đã dẫn đến giảm độ bền so với bản nhiệm kỳ trước Galaxy S21, khiến người sử dụng phải chú trọng bảo vệ cho phần mặt lưng hơn.

Tuy nhiên, Allstate Protection Plans cũng lưu ý rằng các thí nghiệm sẽ luôn có những sai số vì còn phụ thuộc vào góc rơi của smartphone và các yếu tố khôn lường khác.

Hương Dung (Theo MacRumors)

Galaxy S22, iPhone 13, thử nghiệm thả rơi smartphone,

Nội dung Galaxy S22 dễ vỡ hơn iPhone 13 trong các thử nghiệm thả rơi – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác