EZVIZ C8PF được vinh danh ‘công nghệ an ninh gia đình của năm’ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: EZVIZ C8PF được vinh danh ‘công nghệ an ninh gia đình của năm’ – Tin Công Nghệ Thương hiệu smart home EZVIZ cho biết camera quay quét với ống kính kép C8PF của hãng đã được xướng danh tại Giải thưởng IoT đột phá 2022, với hạng mục “Công nghệ an ninh gia đình sáng tạo của năm”.

Thương hiệu smart home EZVIZ cho biết camera quay quét với ống kính kép C8PF của hãng đã được xướng danh tại Giải thưởng IoT đột phá 2022, với hạng mục “Công nghệ an ninh gia đình sáng tạo của năm”.

 

Ra mắt cuối năm 2021, với tham vọng trở thành chiếc camera all-in-one bảo quản tổ ấm 24/7, C8PF gây ấn tượng với người sử dụng bởi công nghệ cao cấp đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu an ninh hằng ngày của gia đình . Góp phần vào thành đạt của C8PF  là những tính năng độc đáo như thu phóng hỗn hợp gấp 8 lần hình ảnh với ống kính kép, chế độ hiển thị 2 màn hình, phát giác người bằng AI và dung lượng lưu trữ khổng lồ…

EZVIZ C8PF được vinh danh ‘công nghệ an ninh gia đình của năm’

Trong 6 năm liên tiếp, Giải thưởng IoT đột phá (IoT Breakthrough) thuộc Tổ chức Giải thưởng Đột phá Công nghệ (Tech Breakthrough Awards Organization) đã thừa nhận những nhà sáng tạo, nhà lãnh đạo và những ý tưởng có tầm nhìn ấn tượng thuộc lĩnh vực IoT như: Kết nối nhà ở, IoT cho người dùng, IoT cho doanh nghiệp, kết nối xe hơi, chăm nom sức khỏe… Năm nay, chương trình thu hút hơn 3.850 đề cử. Bên cạnh EZVIZ, giải thưởng cho hạng mục Kết nối nhà ở còn thuộc sở hữu các nhãn hiệu danh xưng như Bosch, GE Appliances, Schneider Electric và Ring.

Sandra Zheng, giám đốc tiếp thị thế giới của EZVIZ cho biết: “Giải thưởng IoT đột phá 2022 là thành tựu cao lớn sau công đoạn EZVIZ không ngừng nỗ lực kết nối công nghệ với nhu cầu của người tiêu dùng”. Bà cũng cho biết. “Từ mới bắt đầu hoạt động trong lĩnh công nghiệp IoT, chúng mình đã nhận thức thâm thúy rằng việc đổi mới công nghệ phải là điều cốt lõi. Đó là lý do EZVIZ tập trung xây dựng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển nội bộ, giúp EZVIZ nhậy bén và nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu thị trường, tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu. C8PF là một trong số mặt hàng sáng tạo xuất sắc nhất của EZVIZ. ”

 

Được sản xuất dựa theo chỉ tiêu an ninh cao cấp, C8PF tỏ ra hoàn hảo trong mỗi thứ mọi mặt. Công nghệ ghi hình thông minh độc quyền giúp thu phóng hỗn hợp 8 lần và hiển thị hình ảnh qua 2 màn hình trên ứng dụng, giúp người dùng có tầm nhìn khái quát lẫn cận cảnh và một lúc. Công nghệ AI xuất chúng giúp camera phân biệt được dễ dàng giữ người và động vật hoặc các vật thể chuyển động khác, loại bỏ những cảnh báo không cần thiết. Camera C8PF mang đế trải nghiệm mượt mà kế bên các tính năng đa chủng loại như quay quét 360 độ, xem video trực tiếp và đàm thoại 2 chiều…

Trước giải thưởng lần này, C8PF cũng từng tôn vinh tại giải thưởng Thiết kế xuất sắc năm 2019 nhờ thiết kế gọn nhẹ và thiết thực, lấy người dùng làm trung tâm, loại bỏ một cách sắc sảo các chi tiết thừa thải, giúp đơn giản hóa việc bảo quản an ninh cho gia đình.

Doãn Phong

camera an ninh

Nội dung EZVIZ C8PF được vinh danh ‘công nghệ an ninh gia đình của năm’ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác