CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? – Tin Công Nghệ CEO Tim Cook của Apple: “Tôi nghĩ mọi người có quyền lựa chọn hôm nay. Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng từ bên ngoài, bạn có thể mua một smartphone Android"

CEO Tim Cook của Apple: “Tôi nghĩ mọi người có quyền chọn lựa hôm nay. Nếu bạn mong muốn tải xuống ứng dụng từ bên ngoài, bạn cũng đều có thể mua một smartphone Android”

 

Trong nhận xét của mình mới đây, ông Cook cho biết những người sử dụng muốn tải phần mềm “từ bên ngoài” (không phải từ App Store) nên cân nhắc mua một thiết bị Android thay vì iPhone. Ông cũng cho thấy thêm rằng iPhone dựa trên sự bảo mật và quyền riêng tư tối đa.

Thông báo được đem ra tại Hội nghị thượng đỉnh DealBook trên tờ The New York Times. Tại hội nghị, ông Cook lưu ý rằng ngày nay người dùng có sự chọn lựa giữa một nền tảng an toàn và bảo mật (iOS) hoặc một hệ sinh thái cho phép tải xuống các phần mềm “từ bên ngoài” (Android).

Ông Cook đã so sánh khả năng tải ứng dụng “từ bên ngoài” với một chiếc ô tô được bán ra thị trường mà không có túi đựng khí hoặc dây an toàn. Ông nhấn mạnh rằng điều kia sẽ là “quá rủi ro” cho người dùng.

 

“Tôi nghĩ mọi người có quyền chọn lựa hôm nay. Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm từ bên ngoài, bạn có thể mua một smartphone Android. Sự chọn lựa này còn có sẵn khi bạn đến công ty của nhà mạng. Nếu điều đó quan trọng đối với bạn thì bạn nên mua một chiếc smartphone Android. Theo quan điểm của chúng tôi, điều ấy giống như là một nhà cung cấp ô tô bán ra con xe không lắp túi khí và dây an toàn trong xe. Ngày nay, hãng sản xuất ô tô sẽ không bao giờ nghĩ đến việc làm một cái gì đó như thế vì quá rủi ro. Vì vậy, một điện thoại sẽ không cần là một chiếc iPhone nếu thiết bị đó không cung cấp sự bảo mật và quyền riêng tư tối đa”, ông Cook cho biết.

Theo VOV/Gadgettendency

Tim Cook, Apple, ứng dụng iOS, App Store

Nội dung CEO Apple nói gì về việc tải ứng dụng “từ bên ngoài”? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác