Review IObit Malware Fighter 7 Và Tặng Bạn đọc 100 Key Bản Pro


Bạn có nhiều khả năng gặp rủi ro về quyền riêng tư và dữ liệu khi bạn dành nhiều thời gian trực tuyến hơn. Một chương trình diệt virus đơn giản không đủ để ngăn chặn tội phạm mạng – những kẻ đang sử dụng những phương thức ngày càng tinh vi để chiếm quyền điều khiển, làm hỏng và khai thác máy tính của bạn. Và nếu bạn không bắt kịp những xu hướng bảo mật mới nhất, bạn sẽ tự gây ra không may cho dữ liệu của mình.

Gần đây, IObit đã ra mắt phiên bản mới nhất của cục công cụ bảo quản hệ thống (từng giành giải thưởng), IObit Malware Fighter 7. Là một giải pháp bảo mật tiên tiến cho Windows, IObit Malware Fighter đã giành được sự khen ngợi từ báo chí và người dùng. Giờ đây với cơ sở dữ liệu về các mối dọa dẫm lớn hơn, năng suất mau hơn và giao diện dễ sử dụng hơn, IObit Malware Fighter 7 cũng có thể có thể là công cụ bảo quản trực tuyến duy nhất mà bạn sẽ cần.

IObit Malware Fighter 7 hiện có cơ sở dữ liệu mối đe dọa lớn hơn 60% được cập nhật hàng ngày. Số lượng các mối dọa dẫm được biết đến liên tiếp tăng đều khi tội phạm mạng thay đổi chiến thuật, do đó, có 1 cơ sở dữ liệu đa chủng loại giúp xác định không may tốt hơn khi chúng phát triển. Đánh bại tội phạm mạng là một cuộc chiến bất tận nhưng IObit Malware Fighter 7 đã sẵn sàng chiến đấu với nó. Được chuẩn bị “phương tiện chiến đấu” ngăn chặn phần mềm độc hại hùng mạnh này, bạn sẽ tránh xa Trojan, Worm, Keylogger, Malware, Spyware (Phần mềm gián điệp), (Adware) Phần mềm quảng cáo, Phishing, Trình theo dõi, Cryptojacking, v.v…

IObit Malware Fighter 7 hiện có cơ sở dữ liệu mối đe dọa lớn hơn 60% được cập nhật hàng ngày

Cryptojacking, việc chiếm quyền điều khiển CPU máy tính để đào tiền điện tử (thường thông qua trình duyệt Internet của bạn) đã trở thành một trong số xu hướng tội phạm mạng đáng lo ngại nhất. Vì bạn thường không nhận biết những gì đang diễn ra, nên tiền điện tử là một trong những mối đe dọa trực tuyến ngấm ngầm nhất. Nếu không có sự bảo vệ phù hợp, tội phạm mạng sẽ ngang nhiên “móc túi” bạn, còn hiệu xuất hệ thống thì bị ảnh hưởng.

Rất may, IObit Malware Fighter 7 tích hợp tính năng bảo quản chống mã hóa, cho dù là một tiện ích mở rộng ngăn các script của malware và cryptojacking chạy bất kể bao giờ bạn duyệt web. Đây là một phần của việc bảo quản rộng và tiên tiến hơn đối với việc lướt web của người sử dụng trong IObit Malware Fighter 7. Nói tóm lại, IObit Malware Fighter 7 là một bộ bảo mật trực tuyến tuyệt vời.

Phát hiện và loại bỏ mối đe dọa chỉ là một tính năng trong kho vũ khí của IObit Malware Fighter 7. Việc bảo vệ còn mở rộng cho mọi thứ các thiết bị nữa. Các mối đe dọa chẳng những dễ dàng là ảnh hưởng đến hệ thống, mà còn cả dữ liệu, ổ khởi động, webcam tích hợp và các thiết bị ngoại vi. Bất cứ thứ gì bạn cắm vào máy thông qua cổng USB cũng đều có nguy cơ bị tấn công.

IObit Malware Fighter 7 hoạt động như một nhân viên bảo an cho toàn bộ hệ thống, chống lại truy cập trái phép vào webcam, thiết bị kết nối USB và phần cứng khác. IObit Malware Fighter 7 cũng kể cả tính năng bảo vệ Master Boot Record để ngăn ứng dụng độc hại nắm giữ dữ liệu của người sử dụng để đòi tiền chuộc, chẳng hạn như các cuộc tiến công ransomware GoldenEye và Petya.

IObit Malware Fighter 7 hoạt động như một nhân viên bảo an cho toàn bộ hệ thống

Cuối cùng, IObit Malware Fighter 7 cho dù là một Safe Box được nâng cấp và thiết kế lại để bảo quản mật khẩu dữ liệu. Tính năng này ngăn chặn bất kỳ ai có ý định truy cập tin tức mẫn cảm mà không có sự đồng ý của bạn – ngay khi các chương trình ransomware mạnh nhất cũng không thể phá tan tính năng mã hóa file của IObit Malware Fighter. Hãy sử dụng một mật khẩu mạnh và bạn có thể yên tâm dữ liệu của mình an toàn.

Nếu muốn dùng thử IObit Malware Fighter bạn cũng đều có thể tải IObit Malware Fighter bản miễn phí, hoặc trải nghiệm bản IObit Malware Fighter Pro và dùng key 6 tháng mà Truongthinh.info tặng bạn dưới đây: 6639C-A6930-8CFD9-71654.

Lưu ý: Key này chỉ kích hoạt cho 100 người dùng đầu tiên, vì vậy hãy nhanh tay lên nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác