Apple Sắp Sửa Lỗi Crash Trên MacBook Air 2013


Theo thông tin từ 1 hãng sản xuất dịch vụ ủy quyền của Apple (Apple Authorized Service Provider), “Táo khuyết” đang chuẩn bị trình làng một bản update giúp sửa lỗi khiến các laptop MacBook Air 2013 – cả bản 11 inch và 13 inch – bị crash (ứng dụng bị tắt khi đang làm việc hay khi vừa mới mở lên) khi khởi động từ chế độ ngủ. Đây là một lỗi gây nên không ít khó chịu cho người dùng.

Apple sắp sửa lỗi crash trên MacBook Air 2013

Cụ thể, theo than phiền của người dùng trên cộng đồng hỗ trợ của Apple ( Apple Support Communities ), nhiều laptop MacBook Air 2013 gặp phải lỗi crash, ” đóng băng “, và màn hình đen sau khi khởi động lại từ chế độ ” ngủ “. Để hết lỗi, họ chỉ còn cách khởi động lại máy. Nhiều khả năng lỗi này còn có lý do từ hệ điều hành OS X Mavericks. Lỗi xuất hiện khi người dùng đưa máy về chế độ ngủ cùng theo đó ấn vào touchpad hoặc 1 nút nhấn trên bàn phím. Theo nhà sản xuất dịch vụ ủy quyền của Apple, nguyên nhân lỗi xuất phát từ 1 bug trong cảm biến nhận diện thời điểm nắp máy được mở.

Một đại diện của Apple cũng xác nhận rằng hãng đang chuẩn bị tung ra bản fix cho lỗi trên qua bản update cho OS X Mavericks ( nhiều khả năng là phiên bản 10.9.2 ). Trong khi đó, một người dùng trên diễn đàn bổ trợ của Apple cũng lưu ý rằng phiên bản 10.9.2 beta 4 của hệ điều hành này còn hình như đã khắc phục được 1 phần lỗi trên, bằng phương pháp thay đổi chức năng của nút nguồn, ngăn máy không rớt vào chế độ ngủ khi người dùng ấn nhầm vào nút bấm này.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác