Siêu Thiết Bị Của Asus Tới Việt Nam


Asus luôn xứng đáng là kẻ đi đầu, khi chiếc Transformer BookTrio của hãng này đóng vai trò là 1 chiếc máy tính bàn, laptop, tablet, chạy 2 hệ điều hành và sử dụng 2 bộ vi xử lý.

Có lẽ trong cơn lốc của những smartphone, tablet, laptop đuổi theo một gu thiết kế chung cả của thị trường, khiến mọi sản phẩm đều na ná nhau, thì Asus là cái tên khác biệt.

Siêu thiết bị của Asus tới Việt Nam

Hãng này có các thiết kế mang cá tính mạng, mà có lẽ tới đây sẽ trở thành xu hướng, và lần đây là chiếc Transformer BookTrio .

Khó có thể gọi tên chuẩn xác cho Transformer BookTrio , nó vừa là một cái máy tính để bàn, vừa có thể vào vai trò là 1 chiếc laptop cơ động, và cũng có thể đơn giản trở thành 1 chiếc tablet gọn gàng.

Chưa hết, Transformer BookTrio chạy cả hai hệ điều hành nổi bật nhất hiện giờ là Windows và Android, và sử dụng tới 2 bộ vi xử lý riêng biệt.

Transformer BookTrio từng làm sửng sốt báo giới tại Computex 2013 , nhanh chóng được ghi nhận với giải thưởng nước ngoài Good Design Award bởi thiết kế độc đáo nhất thế giới.

Siêu thiết bị của Asus tới Việt Nam

Với sức mạnh công nghệ được chuẩn bị này, Trio là một cái laptop Windows 8 hoạt động hùng cường và để dành điện năng tiêu thụ. Trio được thiết kế với 2 cụm âm thanh gồm 4 loa ( 2 loa nằm ở nắp trên sườn máy và 2 loa bố trí ở dọc 2 hướng bên bàn phím ) với công nghệ SonicMaster .

Nếu muốn sử dụng Trio ở chế độ tablet, người sử dụng có thể mau chóng và dễ dàng tách phần màn hình rời khỏi bàn phím để sở hữu một chiếc máy tính bảng Android 4.2 Jelly Bean với bộ vi giải quyết Intel Atom Z2560 1.6GHz, màn hình cỡ lớn 11.6 inch cảm ứng đa điểm, độ sắc nét Full HD, 2 camera trước và sau, đầy đặn các cổng kết nối và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng để tăng khả năng lưu giữ trên tablet.

Siêu thiết bị của Asus tới Việt Nam

Phần đế bàn phím không đơn thuần là một hệ thống phím gõ để đánh máy mà là một desktop PC để kết nối với một màn hình bên ngoài và sử dụng như 1 hệ thống máy bộ để bàn. Station này sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 4, Windows 8 với công nghệ WiFi 802.11ac băng tần kép cho tốc độ kết nối nhanh gấp 3 lần so với chuẩn 802.11n, Bluetooth 4.0 và đầy đặn các cổng kết nối USB 3.0, microHDMI, jack audio…

Đột phá này cấp phép Trio được sử dụng bởi 2 người dùng khác nhau, ở 2 chỗ khác nhau, và một lúc, gần như tách làm 2 thiết bị.

Windows 8 kèm theo với Android 4.2 Jelly Beans là sự phối hợp hoàn hảo, phục vụ nhu cầu của người khó tính nhất.
Với 2 hệ điều hành và 2 bộ vi xử lý, Transformer Book Trio vẫn đạt được mức thời lượng pin dùng ấn tượng. Ở chế độ tablet hay laptop Windows 8, Trio hoạt động liên tục trong hơn 5 giờ. Ở chế độ laptop Android, PC Station cũng có thể bổ sung thêm 8 tiếng pin dùng cho tablet.

Mức giá 22,9 triệu vnd dành cho Transformer BookTrio hoàn toàn cũng có thể có thể chấp nhận được với nhu cầu sử dụng đa chủng loại và độc đáo.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác